แอคชั่นโคตรเท่!!! ติ่งละครฟินหนัก พาเหรดพระเอกมาดบู๊


          เอาอกเอาใจติ่งละครกันหน่อยจ้า จะยุคไหนสมัยไหนก็ติดกันให้เกรียว สำหรับละครน้ำเน่าน้ำดีทั้งหลาย ไม่ว่าบทไหนแนวไหนดูกันได้ไม่มีเบื่อ จุดนี้แอคชั่นบู๊จัดหนักก็ถือว่าเป็นละครอีกหนึ่งแนวที่ถูกใจขาละครไม่แพ้แนวดราม่าหรือคอมมาดี้ พระเอกคนไหนเตะๆ ต่อยๆ จับปืนผาหน้าไม้ให้เห็นผ่านหน้าจอละก็ สาวๆ เป็นต้องกรี๊ด ฟิน ดิ้นแด่วๆ ตลอดๆ เอ้า!!! วันนี้ลองมาส่องพระเอกมาดบู๊กันหน่อยดีกว่า คนไหนจับปืนแล้วเท่ มาดไม่หลุด คนไหนบู๊แล้วเป๊ะ ไม่ตลกเก้งก้าง ไปเบิ่ง ณ บัดนาวเลย

         เริ่มกันที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ รายนี้บู๊ได้ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ตีรันฟันศอกได้หมด แถมเท่ถูกใจสาวเสียด้วย ทั้ง เย้ยฟ้าท้าดิน, พระจันทร์ลายพยัคฆ์, นางฟ้ากับมาเฟีย, นักสู้มหากาฬ ฯลฯ ล่าสุด เพชรตัดเพชร ละครบู๊ในอดีตก็ถูกหยิบมารีเมค โดยได้หนุ่มเจ้าเป็นพระเอกด้วย ไม่รู้เพราะหุ่นล่ำ บุคลิกเหมาะกับบทพวกนี้หรือเปล่า ถึงทำให้แสดงออกมาแล้วดูดี๊...ดูดี

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

          วี วีรภาพ เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่เล่นบู๊ได้ดีไม่มีที่ติ เดือนเดือด, คมฅน, นักฆ่าขนตางอน และอีกหลายเรื่องที่หนุ่มเจ้าได้รับบทเป็นตำรวจบ้าง ออกแรงบู๊เตะต่อยบ้าง ยอมรับเลยว่ามาดดี บู๊แหลกไม่มีที่ติจริงๆ

วี วีรภาพ

วี วีรภาพ

วี วีรภาพ

วี วีรภาพ          ยังอยู่ที่พระเอก 7 สี เรียกว่าได้ดีกับบทบู๊ตามรุ่นพี่ไปติดๆ สำหรับ อ๋อม อรรคพันธ์ รายนี้โผล่จับปืนในละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ขโมยซีนพระเอกตัวจริงอย่าง เวียร์ จนสาวๆ ติดใจ เพราะมาดมาเฟียของพ่อคุณกระชากจิตกระชากใจบรรดาคอละครเหลือเกิน แม้เรื่องต่อๆ มาอาจจะไม่ได้บู๊มากนัก แต่มาดเท่ในเรื่องนั้นก็ทำเอาหลายคนติดตาไปนานเลย

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์          พระเอกแดนใต้อย่าง ซี ศิวัฒน์ ก็สวมบทบู๊แอคชั่นได้ดีไม่แพ้เพื่อนฝูงเลย แม้รู้ร่างจะไม่สูงโปร่งมากนัก แต่จับปืนคล่องตัวอย่าบอกใครเชียว เตะ ต่อย ยิง แทง ทะมัดทะแมงสุดๆ และฮอตมากกับบทบู๊ในละครเรื่อง คมแฝก และ รุกฆาต ล่าสุดที่จบไปหมาดๆ อย่าง คนละโลก ดูแล้วก็ต้องยกนิ้วให้เช่นกัน

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์          จัดว่าเป็นพระเอกหน้าหวานที่เล่นบทบู๊ได้ถูกใจสาวสุดๆ สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ งานนี้แม้หน้าจะหวานแต่ถ้าได้ลองงานแอคชั่นเจ้าตัวก็ทำได้เริ่ดอยู่ พิสูจน์ฝีมือมาแล้วทั้งใน ลูกผู้ชายไม้ตะพด, หยกเลือดมังกร, เพลงรักผาปืนแตก, ตะพดโลกันต์ แอคชั่นเน้นๆ ขนาดนี้ ถ้าไม่มีฝีมือ เท่ไม่ได้หรอกนะ...ขอบอก

พอร์ช ศรัณย์

พอร์ช ศรัณย์          พระเอกบู๊คนล่าสุดแห่งวิกหมอชิตตอนนี้ต้องยกให้ มิกค์ ทองระย้า ไปเลย สูงยาวเข่าดี หุ่นงี้...เฟิร์มสุดๆ เหมาะแล้วที่ช่องจะผลักจะดันให้พ่อเจ้าประคุณขึ้นแท่นพระเอกบู๊ ละครเรื่อง ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ทำเอาแฟนคลับช่อง 7 ติดกันเกรียว ล่าสุดใกล้จะร่อน เพชรตัดเพชร ให้ได้ชื่นชมกันอีกแล้ว เรียกว่ามาแรงจริงๆ พระเอกมากบู๊คนนี้

มิกค์ ทองระย้า

มิกค์ ทองระย้า

มิกค์ ทองระย้า

มิกค์ ทองระย้า          ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับ เอก รังสิโรจน์ พระเอกนักบู๊ลูกรัก ฉลอง ภักดีวิจิตร ระเบิดภูเขาเผากระท่อม จับปืนผาหน้าไม้ไว้ใจเขาเถอะ ทำได้ดีถูกใจคนดูและถูกใจผู้กำกับมากๆ ด้วย

เอก รังสิโรจน์

เอก รังสิโรจน์

เอก รังสิโรจน์

เอก รังสิโรจน์          อีกหนึ่งหนุ่มจากวิกหลายสีอย่าง อานัส ฬาพานิช ก็รับบทบู๊มาไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะบู๊จัดหนักในหลายๆ เรื่องที่ได้ร่วมงานกับ อาฉลอง หรือจะบู๊แบบเบาๆ กับบทบาทตำรวจ หนุ่มนัสก็ลุยมาหมดแล้ว มาดดีท่วงท่าให้เยี่ยงนี้เชื่อว่ายังบู๊ได้อีกนานจ้า

อานัส ฬาพานิช

อานัส ฬาพานิช

อานัส ฬาพานิช

อานัส ฬาพานิช          ข้ามฟากมาที่วิกน้อยสีกันบ้าง เคน ธีรเดช ถือเป็นพระเอกที่แอคติ้งคุณภาพมากๆ สุขุมก็ได้ บู๊ยิ่งฮอตบาดใจ ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ก็มีมาดเท่ๆ ให้เราได้เห็นกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นละคร เสือ 11 ตัว รวมถึง ไอ้ม้าเหล็ก ยุคหลังๆ หน่อยก็เช่น สืบลับรหัสรัก, รหัสทรชน ล่าสุดกับ เลือดมังกร (กระทิง) ก็ยังไม่วายโชว์มาดบู๊ให้เห็น

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช          ป๋อ ณัฐวุฒิ คุณพ่อรูปหล่ออีกคนที่เล่นบู๊ได้เก่งและเป๊ะเวอร์ แม้ตอนนี้จะอยู่สังกัดใหม่ แต่ผลงานแนวแอคชั่นอย่าง จิตสังหาร, คมแฝก, รุกฆาต ที่เคยสวมบทบาทไว้ตอนอยู่วิกหมอชิตก็ยังถูกอกถูใจใครหลายๆ คนมาจนถึงทุกวันนี้ เรียกว่าจับปืนแล้วเท่ไม่แพ้หนุ่มๆ รุ่นน้องเหมือนกันค้าาา

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ          หนุ่มหน้าละอ่อนอย่าง หมาก ปริญ ก็เป็นอีกคนที่เล่นละครแนวแอคชั่นได้ยอดเยี่ยม แม้ละครรักจะเรทติ้งกระฉูดกว่าก็เถอะ แต่ ตะวันเดือด, เหนือเมฆ, ภพรัก(รับบทตำรวจ) ก็ส่งให้พระเอกลุกส์แบดบอยคนนี้ติดโผพระเอกนักบู๊กับเขาได้เหมือนกัน

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ          นายหน้าหนวดจอมเกรียน บอย ปกรณ์ คนนี้ละครเยอะ แม้จะรับบทแอคชั่นไม่เยอะ แต่พอมีให้เห็นสักที สาวๆ ก็กรี๊ดกร๊าดยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบทตำรวจหลายๆ เรื่อง หรือเตะต่อยชิงไหวชิงพริบใน เลือดมังกร(หงส์) ที่ลาจอไปไม่นาน เรียกว่าหน้าให้และมาดให้จริงๆ พ่อคนนี้

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์          ปอ ทฤษฎี แม้จะได้ฉายา พระเอกภูธร ซะมากกว่า พระเอกหนักบู๊ แต่เจ้าตัวก็ได้รับบทแอคชั่น เตะๆ ต่อยๆ จับปืนผาหน้าไม้หลายเรื่องอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญทำได้ดีไม่แพ้บทอื่นๆ ซะด้วย พูดแล้วก็คิดถึงพระเอกตลอดกาลที่มากความสามารถคนนี้จริงๆ

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี          มากันที่พ่อม่ายหน้าตี๋อย่างหนุ่ม โตโน่ ภาคิน กันหน่อย เห็นหน้าใสๆ ได้ใจสาวแบนี้ แต่พอได้มาสวมบาทบู๊ล้างผลาญกับเขาที ก็เท่หนักมากเหมือนกัน เรียกว่าบท ตี๋ใหญ่ ที่ได้ใสแอคติ้งใน เพชรฆาตดาวโจร ทำเอาแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นกองเลย

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน          ปิดท้ายกันที่พระเอกหล่อไม่สร่างอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ รายนี้โลโก้พระเอกบู๊อยู่ตรงหน้าตั้งแต่สวมบท แดง ไบเล่ ใน 2499 อันธพาลครองเมือง ภาพยนตร์จอเงินเรื่องแรกที่สร้างชื่อให้เจ้าตัวแล้วแหละ ไหนจะละครจอแก้วอย่าง ตะวันตัดบูรพา ที่ตราตรึงใจใครหลายๆ คนอีก ล่าสุดกับ เลือดมังกร(สิงห์) ก็ได้บู๊กับเขาอีกเช่นกัน

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์          แหมๆๆ เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละนายบู๊กันแหลก เท่กันใช่ย่อยเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ