พระรองหน้าเด็ก ขายไข่ยักษ์ เก้งกวางระดับ VIP

  กลับมาแล้วเจ้าค่ะ หลังจากเจอมรสุมฤดูฝนทำเอาน้ำท่วมบ้าน จนหาทางออกไม่ได้ เพราะเจ๊หว่าง ยังไม่ได้ฉีดยากันพิษ (ปาก) สุนัขบ้า ขืนเจ๊โดนน้ำไม่สะอาดเข้าไป มีหวังชักตายคาที่ แต่พอออกมาจากบ้านได้ เจ๊หว่างก็มุ่งตรงไปที่ฟิตเนส ขอออกกำลังกายให้เครียดเรื่องน้ำท่วม เลยมีโอกาสได้เม้าท์มอยกับเพื่อนเก้งเพื่อนกวาง และได้ข้อมูลดีๆ ของพระรองนายหนึ่ง ที่เล่นอยู่ในฟิตเนสเดียวกันนี่ละ ว่าพระรองนายนี้ แอบมานั่งเป้ารั้ง ยกเวท เรียกเหงื่อ ให้เหล่าเก้งกวางใจระทวย น้ำลายส่อ แล้วถ้าใครเงินถึง ก็มีสิทธิ์ได้เอาเป้าไปกินถึงบ้านได้อีกด้วยนะจ๊ะ

 ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลยดีกว่าระรองหน้าเด็ก รายนี้ถึงหน้าจะเด็ก แต่หุ่นไม่เด็กตามหน้า เพราะชอบเข้ายิม เข้าฟิตเนส เล่นกล้าม จนได้หุ่นแซบเวอร์ น่ารับประทาน ชะนีทั้งหลายคนหมายปอง จ้องอยากจะได้เป็นผัวชั่วคราว แต่เสียใจด้วยนะจ๊ะ พระรองหน้าเด็ก ไม่ใช่ผู้ชาย...ไม่ใช่ผู้ชาย อยู่วงการมาตั้งนาน ก็ไม่เคยมีข่าวกับชะนีตัวไหน จะมีก็แต่ผู้จัดการของชะนี พยายามจับคู่ จะได้มีกระแส เรียกงาน เรียกอีเว้นท์ แต่ก็เงียบสนิท อีเว้นท์ส่ายหน้า เพราะพระรองหน้าเด็ก ไม่ค่อยจะเป็นงานเท่าไหร่ กับการมาสร้างกระแสให้คนสนใจ ก็แหม! เขาเป็นเก้งสายพันธุ์เงียบๆ จะให้แอ๊บไปรักกับนางชะนี ก็คงจะไม่ถนัดงานแบบนี้สักเท่าไหร่

  แต่งานที่ถนัดของ พระรองหน้าเด็ก คือขายไข่ยักษ์ ให้กับบรรดาเก้งกวางกระเป๋าหนักเท่านั้น บอกเลยว่าเห็นเงียบๆ ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยจา แต่ขายดิบขายดีมากๆ สนนราคาตั้งแต่ หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน แถมยังเป็นสายรุกอีกตั้งหาก เก้งกวางไฮโซ-ไฮซ้อ เลยตบตีแย่งชิงกันจะเป็นจะตาย แต่พระรองหน้าเด็ก ก็ไม่ยอมไปกับใครง่ายๆ เพราะฮีจะเลือกแล้ว เลือกอีก ไม่ได้กินมัว กินซั่วแน่นอน เก้งกวางคนไหนถึงจะมีเงินมากองไว้ตรงหน้า แต่ถ้าหน้าเน่า หุ่นเป็นหมู พระรองหน้าเด็ก ก็ไม่รับงานนะจ๊ะ อย่างว่าละ! เขาหล่อเลือกได้ขนาดนี้ ก็ต้องเลือกลูกค้าที่ดูดี มีระดับนิดนึงแบบ VIP นิดนึง ไม่ได้เหมือนพวกดาราชายหนังหน้าเงิน สายกินแหลกหลายๆ คนในวงการ บอกเลยว่าถ้ากินกันไม่ระวัง จะได้ของแถมติดตัวมาด้วยนะจ๊ะ เจ๊หว่างขอเตือน!!!