หวิดบ้านแตก! เมียขี้บ่น จับได้ ผัวขี้เบื่อ แอบหนีไปลงอ่าง

          กลับมาป่วนโลกมายา และโลกโซเชียลฯ เหมือนเดิม กับ เจ๊หว่าง...ออนไลน์ รอบนี้เจ๊หว่างเพิ่งจะได้ข้อมูลของคู่ผัวตัวเมีย ที่ฝ่ายผัวต้องหนีไปลงอ่าง เพราะเบื่อๆๆมนุษย์เมียขี้บ่น ที่ทำตัวเป็นมนุษย์ป้า และอายุก็เริ่มเยอะ ขึ้น แต่งานนี้พอฝ่ายเมียจับได้ ก็โวยวายบ้านแตกนอนแยกห้องอยู่นานหลายเดือนเลยเจ้าค่ะ
          แล้วๆๆ งานเข้าแล้วจ้า อยู่ๆ เมียขี้บ่น ก็เกิดคึกอะไรก็ไม่รู้ ทั้งๆ ที่อยู่กับ ผัวขี้เบื่อ มานานหลายๆ ปี จนแต่งงาน มีลูกด้วยกัน แต่วันนี้เนี่ยสิ เมียขี้บ่นขอเช็คนิดนึง ว่าผัวขี้เบื่อกำลังทำอะไรอยู่ เพราะช่วงหลังๆ ไปกองละครก็กลับมาบ้านซะดึกดื่น หรือไม่ก็เช้าตรู่ แถมเพื่อนๆ เมียขี้บ่น ก็ชอบเม้าท์มอยกรอกหูทีเล่นทีจริง ว่าให้ระวังผัวของหล่อนจะมีกิ๊กเล็กกิ๊กน้อยอยู่นอกบ้านนะยะ เพราะพักหลังๆ ผัวขี้เบื่อ ชอบไปสนิทสนมกับดารารุ่นน้องตัวจี๊ดหลายๆ คน ที่แต่ละคนเป็นประเภทเสือผู้หญิง หิวนม หิวหอย ตลอดเวลา พอเตะบอลกันเสร็จ ก็พากันไปลงอ่างล้างเนื้อล้างตัวกันต่อ
          งานนี้เมียขี้บ่น เลยให้คนตามไปสะกดรอย ว่าหลังจากเตะบอลกันแล้ว ไอ้พวกนี้มันจะพาผัวกรูไปไหนต่อ และแล้วก็จับได้คาหนังคาเขาว่า ผัวขี้เบื่อแอบไปลงอ่างลัลล้า กับพวกดารารุ่นน้องตัวจี๊ด พอผัวขี้เบื่อกลับมาถึงบ้าน เมียขี้บ่นก็อาละวาดบ้านแตก จนผัวขี้เบื่อไปต่อไม่ถูก ก็ต้องยอมรับไปแบบแมนๆ ว่าไปลงอ่างกับพวกดารารุ่นน้องมาจริงๆ ทำเอาเมียขี้บ่นนอนร้องไห้ไปหลายคืน แล้วอยู่ๆ เมียขี้บ่นคงคิดได้ ว่าถ้ากรูอยู่ในสภาพมนุษย์ป้าแห้งๆ เหี่ยวๆ แบบนี้ คงจะรั้งผัวเอาไว้ได้อีกไม่นาน เพราะบางคู่อยู่กันเป็นสิบๆ ปี ก็ยังเลิกรากันได้ เมียขี้บ่นเลยลุกขึ้นมาทำสวย แต่งตัวเซ็กซี่เอาใจผัวขี้เบื่อ จนตอนนี้ฝ่ายผัวก็เริ่มกลับมาสนใจเมียอีกรอบ หลังจากที่นอนแยกห้องกันมานาน ตอนนี้ก็กลับมาคัมแบล็คสวีทหวานแฮปปี้ๆ กันเหมือนเดิม เผลอๆ ปีหน้าอาจจะได้ลูกเพิ่มมาอีกคนหนึ่งก็ได้นะจ๊ะ