หนุ่มเอวเด้ง จับได้ สาวตาใส รับจ๊อบขายตัว

          กลับมาเจอกันในโลกโซเชียลฯ ทุกๆสัปดาห์ กับเจ๊หว่าง...ออนไลน์ ตัวแม่แฉวงการ ที่ช่วงนี้เจ๊หว่าง ไม่ต้องทำงานอะไรมาก เพราะดาราออกมาแฉกันเอง ตีกันเองอย่างสนุกสนาน ภาพสวยงามที่เคยสร้างไว้เป็นไงละจ๊ะ สวยแต่รูป จูบเน่าหนอนกันทุกคน เอาเป็นว่าเรื่องที่กำลังร้อนๆ อยู่นี้ จะจบลงยังไง เจ๊หว่างขอดูอยู่ห่างๆ อย่างฮาๆ แล้วกันนะเจ้าค่ะ ส่วนสัปดาห์เป็นเรื่องของอดีตคู่รัก ที่เลิกกันไปพักใหญ่ๆ แต่ก็มีเรื่องของฝ่ายหญิงมาเข้าหูเจ๊หว่างตลอด ว่าชียังรับจ๊อบถ่างขา บางครั้งขี้เกียจไปถ่าง แล้วเทแขกทิ้งดื้อๆ พร้อมเชิดเงินไปด้วย จนบรรดาแม่เล้าหลายๆ คน เตรียมตามเช็คบิลกับนาง

          กลายเป็นอดีตไปแล้วสำหรับ หนุ่มเอวเด้ง กับ สาวตาใส คู่รักไวไฟ รักเร็ว เลิกเร็ว แบบที่ตดยังไม่ทันหายเหม็น แต่ก็ซั่มๆๆ กันแล้วไม่รู้กี่ยกต่อกี่ยก มัวแต่แอ๊บแอ้สตอแหลออกสื่อ เดี๋ยวเป็นแฟน เดี๋ยวก็ไม่เป็นแฟน จนสุดท้ายเลิกกัน แต่ก็เอาเถอะคนทั้งวงการฯ เขาก็รู้อยู่แล้ว ว่าได้เสียเป็นผัวเป็นเมียกันตั้งแต่เจอกันสองสามวันแรก โดยเฉพาะหนุ่มเอวเด้ง ที่อยากเด้งจรวดใส่ สาวตาใส แต่เรานั้นมันคนละชั้น เขาเป็นนางเอก เราเป็นแค่ตัวประกอบ แต่พอหนุ่มเอวเด้งได้มาอยู่เบื้องหน้า ก็ได้เด้งจรวดใส่ทั้งใน และนอก จนสาวตาใสสะโพกแทบจะหัก

          แต่เรื่องที่หลายคนยังไม่รู้ คือสาเหตุที่หนุ่มเอวเด้ง กับ สาวตาใส ต้องเลิกรากัน มันก็มาจากเรื่องคาวๆ เสื่อมๆ ในอดีตของสาวตาใส ที่นางแอบหนุ่มเอวเด้ง ไปรับจ๊อบถ่างขาเฉพาะกิจกับบรรดาเสี่ยๆ ป๊าๆ จริงๆ แล้วเรื่องรับจ๊อบสาวตาใส นางทำมาตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ จนทุกวันนี้กลายมาเป็นนางเอก เรทในการรับจ๊อบ ก็มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นตามดีกรี จากนักศึกษาอาหมวยหน้าบ้านๆ ทุกวันนี้กลายเป็นนางเอกใสๆ โดยมีดศัลยกรรม สนนราคาแรงๆ อยู่ที่หลายแสนบาท ไปจนถึงหลักล้านบาท แต่สาวตาใส ก็แสบไม่เบานะจ๊ะ เพราะบรรดาแม่เล้าหลายๆ เจ้า เคยออกมาแฉว่า สาวตาใสชอบเทลูกค้า ทั้งๆ ที่รับเงินไปแล้ว จนแม่เล้าโดนลูกค้าถล่มยับหลายครั้ง แต่สาวตาใสก็ไอด้อนแคร์ แหม! นี่ถ้าพวกแม่เล้าเอาหลักฐานออกมาแฉ สาวตาใสจะทำหน้าทำตาแป๊วๆ เหมือนในจอทีวีหรือเปล่านะ