เลิกถาวร! ผัวโหดโคตรเจ้าชู้ แอนด์ ไอดอลเมียหลวง

 

  กลับมาพบกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ทุกสัปดาห์ กลับมารอบนี้ เจ๊หว่าง ได้เรื่องเด็ดๆ ของคู่ผัวตัวเมีย ที่หลายๆ คน ยังงงหนักมาก ว่าทำไมถึงยังอยู่ด้วยกันได้ บอกเลยว่าคู่นี้อยู่ด้วยกันได้ เพราะเรื่องของธุรกิจล้วนๆ แต่ชีวิตจริงของทั้งคู่แยกบ้านกันอยู่เป็นที่เรียบร้อย คุณผัวก็เลยลาก เมียเล็ก เมียน้อย เข้าซั่มๆๆ ในบ้านแบบรายวัน    

  ลาแล้ว ลาขาดจริงๆ เจ้าค่ะ สำหรับ คู่รักบันลือโลก ที่ฝ่าย ผัวโหดโคตรเจ้าชู้ ชอบหาเมียชั่วคราว มากินตับในบ้านทุกวัน จนฝ่าย ไอดอลเมียหลวง เอื่อมระอา เลิกตามราวี ตามล้าง ตามเช็ด เพราะเริ่มจะปลง กับพฤติกรรมของคุณผัว เลยปล่อยให้ผัวโหดโคตรเจ้าชู้ ไปมีกิ๊กเล็ก กิ๊กน้อย ไม่ว่าจะเป็น นางเอก นางร้าย นางแบบ พริตตี้ นักศึกษา แต่ช่วงนี้คนที่เข้าวินสุดๆ เห็นจะเป็น นักศึกษา ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ ที่ผัวโหดโคตรเจ้าชู้ พาไปไหนมาไหนด้วยบ่อยๆ จนมีคนถ่ายรูปส่งไปให้ ไอดอลเมียหลวง อยู่ตลอดเวลา แรกๆ ไอดอลเมียหลวง ก็เฉยๆ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ขอทำงานสวยๆ ใช้ชีวิตอยู่กับลูก และญาติพี่น้อง แค่นี้ก็สบายใจแล้ว แต่ก็ยังมีคนส่งรูป ส่งข้อมูล คุณผัวขาโหด มากวนใจอยู่ตลอดเวลา จนไอดอลเมียหลวง ชักจะเริ่มรำคาญ เลยไลน์ไปบอกผัวโหดโคตรเจ้าชู้ ให้เพลาๆ เรื่องนี้ ลงมาหน่อย เพราะเบื่อที่ต้องมารับรู้เรื่องคาวๆ ฉาวๆ อะไรแบบนี้

  แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่า ผัวโหดโคตรเจ้าชู้ โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ด่าสารพัดสัตว์จัดชุดใหญ่ งานนี้ไอดอลเมียหลวงเลยซัดกลับ ด้วยการขุดเรื่องในอดีตขึ้นมาตอกย้ำ ก็ยิ่งทำให้ผัวโหดโคตรเจ้าชู้โกรธสุดขีด ถึงขั้นจะตาม มาฆ่า มาแกง ไอดอลเมียหลวง แต่ไอดอลเมียหลวงก็ ไอ ดอล แคร์ เพราะเห็นพูดแบบนี้หลายล้านรอบ แต่ก็ไม่เคยทำตามที่พูดสักที เรียกว่าขิงก็รา ข่าก็แรง แบบที่ไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ ก็ยังต้องกำหมัด ทนเผชิญหน้าด้วยกันเวลาออกสื่อ เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจเท่านั้น สัมภาษณ์คู่เสร็จ ถ่ายรูปคู่เสร็จ ก็แยกย้ายทางใครทางมันนะจ๊ะ