นางร้ายลูกครึ่ง เมาอาละวาดร้านแตก

  

          กลับมาประจำการทำหน้าที่แฉให้โลกรู้กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอจัดหนักให้กับ นางร้ายลูกครึ่ง ขี้เมาตัวแม่ ถ้าชีไม่เมาถือว่ามาไม่ถึงร้าน จนบางร้านถึงกับต้องแบนไม่ให้ นางร้ายลูกครึ่ง เข้ามาเหยียบที่ร้านอีกเลย

          ไหนๆๆ ใครบอกว่านางร้ายจะร้ายเฉพาะแต่ในจอทีวี ล่าสุด นางร้ายลูกครึ่ง ก็ทำเรื่องงามหน้าอีกแล้วเจ้าค่ะ หลังจากที่เคยสร้างวีรกรรมเมาลืมตื่นจนกองถ่ายละครแทบจะล่ม พอทีมงานโทรไปตามก็ยังงัวเงียไม่สร่างเมา แถมยังด่าพ่อล่อแม่ทีมงานที่โทรไปตาม จนทีมงานต้องเอาไปรายงานผู้จัดละคร เลยทำให้นางร้ายลูกครึ่งโดนผู้ใหญ่เรียกตัวไปตักเตือน แต่เตือนไปก็เท่านั้นเพราะวันต่อมา She ก็ไปกินน้ำเมาจนมีคลิปหลุดเต้นรั่วๆ ในผับจนสนั่นในโลกโซเชียล

          ทุกวันนี้เพื่อนๆ ในกลุ่มเอือมระอาเพราะพาไปดื่มที่ไหน นางร้ายลูกครึ่ง ก็จะเมาไม่ได้สติทุกครั้ง กลายเป็นภาระของเพื่อนที่ต้องดูแล ยิ่งถ้านางร้ายลูกครึ่งเมาหนักๆ ก็จะอาละวาด เสียงดังลั่นร้าน เกือบจะมีเรื่องตบตีกับลูกค้าในร้านเป็นประจำ จนต้องเข้าไปห้ามศึก พาออกไปนอกร้าน บางครั้งก็ทำลายข้าวของในร้านจนพังพินาศ โอ๊ย!!! นี่ถ้าเป็นเจ๊ เจ๊จะเลิกคบ ถ้ามันจะโดนรุมตบรุมตื้บ ก็ปล่อยให้มันโดนไป ไม่ต้องไปช่วย ตายก็คือตาย ถ้ายังเมาไม่มีสติแบบนี้!!!!