พิธีกรปากเสีย ตัวแม่ขี้งก ชอบหอบของฟรี!!

 

          มาแล้วเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการมาพร้อมกับเรื่องราวของคนบันเทิงที่ทำตัวไม่ค่อยจะบันเทิงสักเท่าไหร่ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอแฉ พิธีกรตัวแม่ ที่คนทั้งประเทศรู้จัก She เป็นอย่างดี บอกเลยว่านิสัย ในจอ กับ นอกจอ ต่างกันลิบลับจนเกือบโดนพระเอกรุ่นใหญ่ด่ากลางงานมาแล้ว

          ปากเน่า ปากหนอน ตั้งแต่เข้าวงการสำหรับ พิธีกรปากเสีย ที่โดนคนด่าตั้งแต่ยังไม่ได้โด่งดังอะไรมาก แต่พอโด่งดังไปทั่วประเทศ She เลยพ่นน้ำลายจัดเต็มจนโดน พระเอกรุ่นใหญ่ ด่ากลางงาน แต่พิธีกรปากเสียก็ตีมึนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทุกวันนี้ใครเรียกชื่อแทบจะไม่หันทำเป็นไม่ได้ยิน จะคุยด้วยเฉพาะกับคนที่มีผลประโยชน์เท่านั้น งานฟรี งานกุศล ไม่เคยโผล่หัวไป ผิดจากสมัยก่อนที่ยังไม่ดังอะไรมากมาย สามารถรับงานได้ทุกอย่างเป็นว่าเล่น เต้น ร้อง รำ ทำตัวตลกๆ ก็รับได้หมดทุกงาน

          นอกจากนี้พฤติกรรม ขี้เหนียว ขี้งก ของ พิธีกรปากเสีย เป็นที่เลื่องลือมาก มีเงินในบัญชีไม่รู้เท่าไหร่แต่บริจาคขั้นต่ำไม่ถึงร้อยบาท ยิ่งใครชวนไปงานการกุศลช่วยเหลือสารพัดมูลนิธิก็บ่ายเบี่ยงหาเรื่องติดธุระ เพราะกลัวว่าจะต้องเสียเงิน เพราะถ้าไม่บริจาคคงต้องเสียหน้าแน่นอน สู้ไม่โผล่ไปเลยจะดีกว่า อีกทั้งยังมีพฤติกรรมขอของฟรีแบบหน้าด้านๆ เห็นชุดแบรนด์ไหนสวยก็จะให้คนดูแลไปติดต่อขอชุด แล้วอ้างว่าจะเอาขึ้นไอจีขอบคุณให้ แต่สุดท้ายก็หายเงียบ หนักกว่านั้นคือชอบเอาชุดร้านนั้นร้านนี้ไปนินทาว่าไม่สวย ตายๆๆๆ ไม่ดูสารรูปตัวเองเลยเหรอแม่คุณว่าหน้าตา สีผิว มันเหมาะกับชุดร้านเขาหรือเปล่า!!!