ช็อก! พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน คบแฟนคลับเศรษฐีรุ่นคุณป้า

  

 

          เจ๊หว่าง…คะขา ตัวแม่แฉวงการ กลับมาแล้วเจ้าค่ะ กลับมาพร้อมเรื่องฉาวๆ ของคนบันเทิง ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่างได้ข้อมูลลับสุดยอดของ พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก มีแฟนคลับล้อมหน้าล้อมหลังจนไปเจอกับ แฟนคลับรุ่นป้า ที่ตอนนี้ได้เสียเป็นผัวเป็นเมียกันเรียบร้อย พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน อยากได้อะไร แฟนคลับเศรษฐีรุ่นคุณป้าก็เปย์ให้ไม่อั้น

          พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน อายุยังถึงไม่ยี่สิบด้วยซ้ำ มีเก้งกวางนางชะนีเห่อกรี๊ดกร๊าดเอาขนมนมเนยมาฝากเพียบ แต่สุดท้าย พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน ก็เอาไปโยนทิ้ง เพราะของพวกนี้นางไม่สนใจเลยสักกะนิด จะสนใจก็แต่ของแบรนด์เนมราคาแพงๆ ที่แฟนคลับบางคนถึงกับอดมื้อกินมื้อเพื่อเอาเงินไปซื้อมาให้ ยิ่งคนไหนให้ของแบรนด์เนมบ่อยๆ พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน ก็พูดคุยด้วยเป็นพิเศษ

          จนในที่สุดก็มาเจอกับ แฟนคลับเศรษฐีรุ่นคุณป้า ที่พระเอกซีรีส์วัยละอ่อนอยากได้อะไรคุณป้าก็จัดให้ ทั้งกระเป๋า, รองเท้า, เสื้อผ้า ขอแค่มากระซิบบอกข้างๆ หู คุณป้าก็สั่งให้ลูกน้องไปหามาให้ทันที จนตอนนี้ทั้งคู่เรียกกันว่า ที่รักจ๊ะ… ที่รักจ๋า ทำเอาแฟนคลับสามัญชนคนธรรมดาถึงกับต้องยอมหลีกทางให้กับความรวย ความเปย์ของคุณป้า ว่ากันว่าทั้งคู่ถึงขั้นได้เสียเป็นผัวเมียกันเรียบร้อยแล้ว หลังจากบินไปยุโรปด้วยกันมา 7 วัน 7 คืน เรื่องนี้แฟนคลับหลายๆ คนรู้ดี แต่ก็เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ดีกว่าทำตัวรู้เยอะแล้วโดน พระเอกซีรีส์วัยละอ่อน รังเกียจ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้เราควรอยู่เฉยๆ รอดูอนาคตของพระเอกคนนี้ดีกว่า ว่าจะไปได้ยาวไกลแค่ไหนวงการ