นักร้องสายแดนซ์ ฉกสามีชาวบ้านไปกก

         

 

  กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่สัปดาห์นี้ มีเรื่องแซบๆ มาเข้าหูเจ๊หว่างอีกแล้วเจ้าค่ะ กับพฤติกรรมของนักร้องสายแดนซ์ตัวแม่ ที่อยู่วงการมานาน แต่ก็ยังหาสามีเป็นของตัวเองไม่ได้ จนต้องไปเอาสามีของคนอื่นมานอนกก แบบหลบๆ ซ่อนๆ จนโดนภรรเมียเขากำลังตามล่าเช็คบิน

  ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้สำหรับ นักร้องสายแดนซ์ ถ้าเหล้าเข้าปากเกินพิกัดเมื่อไหร่ นางจะกระโดดขึ้นโต๊ะสะบัดลีลาแดนซ์ยับ ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นนางเอกหนังสเต็ปอัพ โดยเฉพาะท่ายั่วยวนสุดเซ็กซี่ ที่ชายใดเห็นเป็นต้องซี้ดซ้าดกันทุกคน เพราะเล่นท่าเสียว ท่ายาก ล้วงเป้า ล้วงนม จนทำให้ได้ผัวชั่วคราวทุกชาติพันธุ์ จากผับไปแล้วหลายคน แหมๆๆ เต้นยั่วจนได้ผู้ทุกๆ ครั้งขนาดนี้ ลีลาบนเตียงคงไม่ต้องสาธยายอะไรให้มันมากมาย

  แต่เรื่องที่ต้องสาธยายให้มากๆ คือพฤติกรรม ฉันรักผัวเขา ที่เอวพลิ้วๆ ของนาง ดันไปโดนใจคนมีเมีย ที่พากันหิ้วผัวเขา ไปนอนกกไกลถึงทะเลต่างจังหวัด ด้วยการเปิดโรงแรมที่แพงที่สุด แล้วถ่ายภาพมุมสวยๆ เก๋ๆ ของตัวเอง พร้อมอัพลงอินสตาแกรม ว่ากำลังมีความสุขอยู่กับใครบางคน

  แต่สุดท้ายฝ่ายภรรเมีย ก็จับได้ว่าผัว กำลังแอบไปโยกบนเตียง กับนักร้องสายแดนซ์ ตอนนี้ฝ่ายภรรเมีย กำลังรวบรวมหลักฐานเด็ดๆ พร้อมออกมาแฉนักร้องสายแดนซ์ งานนี้เห็นว่ามีคลิปเด็ดๆ ที่มีคนถ่ายได้จากโรงแรม แต่จะเป็นคลิปอะไร คงต้องให้ภรรเมียเขาออกมาแฉเองดีกว่า ยังไงถ้าเคลียร์กันไม่จบ นักร้องสายแดนซ์ ก็เตรียมตัวโดนตราหน้า ขึ้นหน้าหนึ่งได้เลยเจ้าค่ะ ว่าเป็นชู้กับผัวชาวบ้าน