พระเอกหน้าแน่น โดนแฉอยากโซ้ยกะเทย

 

สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่เจ๊หว่างยังคงมีเรื่องแซบๆ เด็ดๆ ของคนในวงการบันเทิงมาแฉเหมือนเคย ล่าสุดเจ๊หว่างได้เรื่องดี เรื่องเด็ดของ พระเอกนายหนึ่ง ที่อยากจะโซ้ยกะเทยสวยนางหนึ่งให้ได้ แต่งานนี้กะเทยสวยไม่ยอมให้โซ้ยง่ายๆ นะจ๊ะ แถมยังออกมาแฉแหลก จนพระเอกนายนี้ถึงกับ หงายเงิบไปเลยเจ้าค่ะ

งานเข้าทันทีเมื่ออยู่ๆ มี กะเทยสวยนางหนึ่ง ออกมาแฉว่า พระเอกหน้าแน่น ส่งข้อความมาหา ว่าอยากจะขึ้นมาหาอะไรกินบนคอนโด แต่งานนี้เกมพลิก เพราะกะเทยนางนี้กลับไม่ยอมให้โซ้ย แถมนางยังใจกล้า ออกมาแฉผ่านสื่อ ทำให้พระเอกหน้าแน่น กำลังโดนเพ่งเล็งจากคนในวงการด้วยกัน ว่ามีรสนิยมชอบกินกะเทย ทำเอาพระเอกหน้าแน่น พูดไม่ออก ไปไม่เป็น งานนี้คนที่หัวเราะทีหลังดังกว่า คงจะเป็นบรรดาเจ๊ๆ ป้าๆ ชาวสีม่วงทั้งหลาย ที่เคยเป็นสปอนเซอร์ให้พระเอกหน้าแน่น เดินสายประกวดชุดว่ายน้ำตามผับเก้งกวาง แม้จะมีภาพหลุดออกมาแฉ แต่พระเอกหน้าแน่น ก็ยังไม่ยอมรับ ว่าเป็นตัวเอง

โอ๊ยยยยยยยย ไม่รู้ว่าเอาปูนยี่ห้ออะไรมาโบกหน้าเอาไว้ ทำไมถึงได้ หน้าหนา หน้าทน ขนาดนี้ หรือเป็นเพราะโบท็อกซ์ ที่ฉีดอัดเข้าไปที่หน้า ทำให้หน้าตึง หน้าแข็ง เพราะไม่ว่าจะทำผิดอะไร ก็พยายามขึ้นไอจี แก้ตัวให้ตัวเองถูกอยู่ตลอดเวลา ส่วนเรื่องความหล่อ ที่มาไกลได้ถึงขนาดนี้ ไม่รู้ว่าไปนอนให้คุณหมอศัลยกรรมผ่าหน้ามาแล้วไม่รู้กี่รอบ ก็เหลือแต่สมองอันน้อยนิดนี่ละเจ้าค่ะ ที่คุณหมอน่าจะผ่าออกมาดูด้วย ว่ายังมีรอยหยักในสมองเหลืออยู่เท่าไหร่ เพราะความจำชอบเลอะเลือน ไปควงใครที่ไหน ทำอะไรกับใครไว้ ทำเป็นจำไม่ได้ทุกที ขนาดมีภาพปาปารัซซี่ออกแฉ ก็ยังสตอเบอร์แหล แถไถล แบบหน้าด้านๆ ได้อี๊กกกกกกกกกกก