พระเอกแข็งโป๊กซุกลูก สังกัดไม่ต่อสัญญา

  

 

  สวัสดี สวีดัด กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง..คะขา ตัวแฉแม่วงการ ที่สัปดาห์นี้ เจ๊หว่างได้ข้อมูลรั่วไหล ของ พระเอกแข็งโป๊ก ที่ต้นสังกัดเดิมเขี่ยทิ้งเป็นที่เรียบร้อย เพราะเล่นละครกี่สิบเรื่อง ก็ไม่เคยเปรี้ยงปร้าง แต่ที่เปรี้ยงสุดๆ เห็นจะเป็นเรื่องผู้หญิงนี่ละคะ เห็นเงียบๆ แบบนี้ แต่ฟาดเรียบเกือบทั้งวงการ นะคะ ที่สำคัญสถานะของพระเอกคนนี้ ฮีไม่โสดแล้วนะจ๊ะ เพราะดันมีลูกน้อยโผล่ออกมา จนทำให้ต้นสังกัดต้องตัดสินใจ ไม่ให้ต่อสัญญา

  
  เก็บความลับนี้มาหลายปีสำหรับ พระเอกแข็งโป๊ก ที่เห็นเงียบๆ แต่ฟาดเรียบตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ รายชื่อดาราที่โดนฟาด ก็มีตั้งแต่ระดับนางเอกตัวแม่ ไปจนถึงนางรองเบอร์สองสามสี่ นอกจากนางเอกแล้วยังมี พริตตี้ นักศึกษาดีกรีดาวมหาวิทยาลัย ที่เป็นเมียชั่วคราวของ พระเอกแข็งโป๊ก โดยเฉพาะเวลาออกไปท่องราตรี พระเอกแข็งโป๊ก ก็มักจะได้สาวๆ หิ้วกลับมาคอนโดเป็นประจำ แต่ที่เหนือความคาดหมาย ก็คือบรรดาสก็อยเกิร์ล สายเดี่ยว ร้องเท้าคีบ ที่ตกเป็นเมียของพระเอกแข็งโป๊กมาแล้วหลายคน และเรื่องที่ไม่น่าเกิด ก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อมีสาวสก็อยเกิร์ลนุ่งยีนต์เสมอหู อุ้มท้องโย่ไปหาพระเอกแข็งโป๊กถึงบ้าน ว่าช่วยรับผิดชอบลูกในท้องด้วย ตอนแรกพระเอกแข็งโป๊กไม่เชื่อ คิดว่าคงไม่ใช่ลูกของตัวเอง เลยไปปรึกษาเพื่อนสนิท ที่เป็นหมอให้ช่วยเรื่องตรวจดีเอ็นเอ แต่สุดท้ายตรวจเสร็จสรรพ ผลปรากฏว่าเป็นลูกของตัวเองจริงๆ

 

  งานนี้ทางคุณแม่ของ พระเอกแข็งโป๊ก เลยสั่งว่าถ้าเด็กคลอดออกมาเมื่อไหร่ให้เอาแต่เด็ก แต่ไม่เอาแม่ ทุกวันนี้ลูกก็เลยอยู่ที่บ้านของพระเอกแข็งโป๊ก ส่วนสก็อยแม่เด็ก พระเอกแข็งโป๊ก ก็ต้องส่งเงินให้ทุกเดือน เพื่อเป็นค่าปิดปาก จริงๆ เรื่องนี้ทางต้นสังกัดก็ทราบดี เพราะตอนที่ลูกมาอยู่บ้านใหม่ๆ ทางต้นสังกัดก็กลัวว่าข่าวจะหลุดออกไป เลยมีข้อตกลงว่า ถ้าพระเอกแข็งโป๊ก หมดสัญญากับทางต้นสังกัดเมื่อไหร่ ขอไม่ต่อสัญญาแล้วกัน ซึ่งพระเอกแข็งโป๊ก ก็ยินดีรับข้อตกลง ตอนนี้พระเอกแข็งโป๊ก เลยกลายเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว แต่ถามหน่อยว่าใครจ้างเล่นละคร เพราะอยู่วงการมาตั้งนาน เล่นละครบทไหน ก็แข็งทื่อเสมอต้นเสมอปลายมาก ส่วนเรื่องซุกลูกอีกไม่นาน คนทั้งประเทศคงได้รู้กัน...