นางร้ายตัวแม่แยกบ้านอยู่ เพราะผัวตัวดีเจ้าชู้ไม่เลิก

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการคนเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องราวมันส์ๆ ของคนบันเทิง สำหรับสัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเม้าท์มอยครอบครัวรสแซ่บ ที่บ้านนี้เขาแยกกันอยู่มาได้สักพักใหญ่ๆ เพราะผัวตัวดีเจ้าชู้เกิ๊นนนนนนน...ที่นางร้ายตัวแม่จะรับไหว เพราะถ้าให้ไปไล่ตบ ไล่ตีเหมือนสมัยก่อน ก็คงจะแพ้พวกพริตตี้โนตมอย่างแน่นอน

 

  กลายมาเป็นแม่คนและหยุดเล่นละคร เพื่อที่จะได้ดูแลลูกอย่างเต็มที่สำหรับ นางร้ายตัวแม่ ที่ฝ่าย ผัวตัวดี ยังไม่สามารถเลิกพฤติกรรมไล่ล่าบ้าผู้หญิงได้ หลังจากที่นางร้ายตัวแม่เหนื่อยมาเกือบครึ่งชีวิต กับการไล่ตบ ไล่ตีบรรดาเมียน้อย ที่เข้ามาวุ่นวายกับผัวตัวดี จนเป็นที่เลื่องลือทั้งวงการ ว่าคู่นี้จะไปกันรอดหรือไม่รอดกันแน่ แต่มาวันนี้นางร้ายตัวแม่ขอเลิกยุ่งกับผัวตัวดีอย่างถาวร!!!!! ด้วยการแยกบ้านกันอยู่ แถมยังหอบลูกไปอยู่กับตัวเอง ส่วนผัวตัวดีก็ทำหน้าที่โอนเงินมาให้เดือนละหลายแสนบาท ซึ่งทำให้นางร้ายตัวแม่แฮปปี้กับสถานะแบบนี้มาก แม้จะแยกบ้านกันอยู่ แต่ถ้ามีเงินส่งมาให้ใช้แบบนี้ คุณแม่ก็โอเคนะคะ

 

   ส่วนผัวตัวดี พอเมียกลายมาเป็นแบบนี้ก็ยิ่งไปกันใหญ่ นัดรวมตัวเพื่อนหนุ่มโฉด ไปปาร์ตี้ซดเหล้าเคล้าความโสดกันแทบทุกคืน แม้ว่าจะมีคนแอบถ่ายรูปส่งไปให้นางร้ายตัวแม่เป็นประจำว่า ผัวตัวดีไปกินเหล้าที่ไหน กำลังนั่งกอดนัวเนียกับใคร แต่นางร้ายตัวแม่ก็โนสนโนแคร์ ตราบใดที่ผัวตัวดียังโอนเงินมาให้ใช้ทุกเดือน แต่เรื่องเดียวที่นางร้ายตัวแม่ขอเอาไว้ก็คือ อย่าให้สาวหน้าไหนอุ้มท้องแล้วมาประกาศว่า ผัวตัวดีคือพ่อของเด็ก ไม่งั้นนางร้ายตัวแม่ เอาถึงตายแน่นอน ทุกวันนี้ผัวตัวดีก็ต้องป้องกันตัวเองสุดๆ ไปมั่วไปยุ่งกับสาวที่ไหน ก็ต้องใส่ถุงยางทีละ 2-3 ชั้น ขืนมีสาวไหนป่องขึ้นมา หายนะจะมาเยือนอย่างแน่นวลลลลลลลล