เอือม! พระรองปากเสีย โดนเด้ง งานละครสดๆ ร้อนๆ

 

  สวัสดี สวีดัด กลับมาพบกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ เช่นเคยเจ้าค่ะ สำหรับสัปดาห์นี้เจ๊หว่าง ขอเม้าท์มอยฝอยถึงพระรองนายหนึ่ง ที่คนทั้งวงการเอื่อมระอา กับพฤติกรรม พูดมาก ปากเสีย จนโดนเด้งจากงานละครไปหลายเรื่อง เพราะปากของตัวนี่ละเจ้าค่ะ

 

  ไม่รู้ว่าไปทำเสน่ห์ที่ไหนมาหรือเปล่า เพราะสาวๆ ทั้งประเทศถึงหลงหัวปักหัวปำกับ พระรองขี้โม้ ที่ในละครเป็นผู้ชายแสนดี น่าหลงใหล แต่นอกจอบอกเลยว่าทำตัวยิ่งกว่าเทวดา เดินไปไหนมาไหนชอบทำตัวเสมือนหล่อ และดังคับฟ้า เพราะไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร ก็ต้องเก๊กหล่อ สวมแว่นตาดำ นี่ถ้าพกขันมาด้วย เจ๊หว่างจะขอทำทาน ด้วยการโยนเศษเหรียญ ให้เอาไปอมเล่นๆ จะได้สงบปากสงบคำซะที เพราะเวลานี้คนทั้งวงการกำลังเหม็นขี้ปากของพระรองขี้โม้ เพราะเที่ยวไปป่าวประกาศว่าจะได้เล่นเป็นพระเอกละครเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลา

 

  แถมชอบดูถูกพระเอกคนอื่นๆ ไปทั่ว ว่าเล่นละครไม่ได้เรื่อง เป็นเกย์เก้ง มีเสี่ยเลี้ยง สารพัดที่จะใส่สีตีไข่ แถมยกตนข่มท่านว่าไม่เหมือนกับตัวเอง ที่ตอนนี้ดังกว่าพระเอกหลายๆ คนซะอีก งานนี้สร้างความหมันไส้ให้กับบรรดาช่างหน้า ช่างผม ที่อยากจะเอาไดร์เป่าผมยัดปากให้หยุดพ่นน้ำลายซะที แต่เรื่องแบบนี้หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง นิสัยปากเสีย ขี้เม้าท์ ขี้อวด ขี้นินทา ดันรู้ไปถึงหูผู้ใหญ่ พระรองขี้โม้เลยโดนเด้งจากละครหลายๆ เรื่อง งานนี้พระรองขี้โม้ถึงกับจ๋อยรับประทานไปหลายเดือน พักหลังๆ เวลาอยู่ในกองละครเลยสงบปากสงบคำลง ถ้าขืนพูดมาก มีหวังหายไปจากวงการแน่นอนจ้า