นางเอกหมวยขี้งก เจ้าแม่ชักดาบ ช่างหน้าช่างผม

  

 

  มาแล้วเจ้าค่ะ พบกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ สัปดาห์นี้ขอแฉแหลกพฤติกรรมของ นางเอกหมวยขี้งก ที่วันๆ จ้องจะเอาแต่ของฟรี จนหลายๆ คนในวงการเริ่มเอือมระอา กับพฤติกรรมขี้งกขี้เหนียว แถมชอบชักดาบคนนั้นคนนี้ พยายามชักแม่น้ำทั้งห้า หาข้ออ้างสารพัดที่จะไม่ยอมจ่ายเงิน

 

  นางเอกหมวยขี้งก งงๆๆ ลงตับทุกสิ่งทุกอย่าง อาหาร เสื้อผ้า สิ่งของ ก็พยายามจ้องจะเอาของฟรีให้ได้ ยิ่งยอดในไอจีพุ่งสูงขึ้นเท่าไหร่ ใครๆ ก็อยากส่งของมาประเคนให้ บางอาทิตย์เงินในกระเป๋าของนางเอกหมวยขี้งก แทบจะไม่กระเด็นหลุดออกไปไหนสักกะบาท ตื่นเช้ามาก็มีอาหารคลีนส่งให้ถึงหน้าบ้าน หน้าที่ของนางเอกหมวยขี้งก คือลงภาพตอนกำลังกินสวยๆ ในอินสตาแกรม แล้วขึ้นคำขอบคุณ แฮชแท็กแต้งกิ้ว เที่ยงๆ ก็มีรถของกองถ่ายละครมารับ มื้อเที่ยงก็มีอาหารคลีนมาส่งถึงกองถ่าย บางทีเบื่ออาหารคลีน ก็ให้ผู้จัดการโทรไปขออาหารจากเจ้าอื่นๆ และยื่นข้อเสนอในการลงไอจีให้ หรือว่าชอบเสื้อผ้าร้านไหน ก็ให้ผู้จัดการโทรไปพูดคุยหว่านล้อม แล้วแลกกับการลงไอจีขอบคุณ

 

  แต่ที่อึ้งยิ่งกว่านั้น คือพฤติกรรมชักดาบหน้าด้านๆ ของ นางเอกหมวยขี้งก ที่ชอบเรียกช่างหน้า ช่างผม ให้มาดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน นางเอกหมวยขี้งกจะลีลาไม่ยอมจ่ายเงินทันที อ้างว่าเดี๋ยวจะให้ผู้จัดการโอนมาให้ สุดท้ายเงียบหายหัว ทั้งนางเอกและผู้จัดการ พอเจอกันอีกที ก็ทำเป็นลืมสนิท เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บอกเลยว่า ช่างหน้า ช่างผม โดนกันมาหลายคน นอกจากจะขี้งกแล้ว เป็นประเภทชอบแอ๊บลืมและมือไวด้วย เวลาไปถ่ายละครหรือไปออกงานอีเว้นต์ ถ้าชอบเครื่องประดับชิ้นไหน ก็จะขอใส่เข้าฉากแล้วไม่ยอมถอดคืน จนใส่กลับไปถึงบ้าน พอวันรุ่งขึ้นฝ่ายคอสตูมทวงของ ก็บอกว่าไม่ได้ใส่ ไม่รู้ ไม่เห็น ตายๆๆ ทั้งขี้งก ทั้งหน้าด้าน สตอเบอรี่แบบนี้ เจ๊หว่างไม่รู้จะยกตำแหน่งอะไรให้กับนางเอกคนนี้ดี นอกจากคำว่า ดีออก!!