พระเอกคลิปหลุด ออนไลน์หาสาวสยิว

  

 

          สวัสดีเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ กลับมาทำหน้าที่แฉคนในวงการบันเทิงเช่นเคย สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอไปขุดเผือกเรื่องของ พระเอกนายหนึ่ง ที่มีคลิปหลุดออกมาให้เก้งกวางตกตะลึง กับจรวดลำน้อยๆ แต่บอกเลยว่าพระเอกคนนี้ไม่เข็ดนะเจ้าคะ เพราะล่าสุดก็ไปส่องหาสาวๆ ชวนมาสยิวในโลกออนไลน์อีกแล้วเจ้าค่ะ

          โลกออนไลน์นี่มันไวจริงๆ เพราะเราเพิ่งจะได้ดูคลิปเด็ดๆ เสียวๆ ของพระเอกนายหนึ่งที่หลุดออกมาแบบจัดเต็ม เป็นไงล่ะจ๊ะ ไม่รู้จักระมัดระวังตัว จากพระเอกซีรีส์ก็ต้องกลายมาเป็นพระเอกหนังโป๊ซะงั้น แต่แทนที่จะกลัวไม่กล้าทำอีก โนจ้า!! ล่าสุด พระเอกคลิปหลุด กลับมาโชว์สไลด์หนอนผ่านจออีกครั้ง แม้ว่าพระเอกคนนี้จะเคยมีคลิปหลุดออกมาแล้วก็ตาม แต่โดนผู้ใหญ่สั่งเก็บคลิปนี้อย่างไร้ร่องรอย

          ล่าสุดพระเอกคลิปหลุดคงทนไม่ไหว หาทางออกไม่ได้ เพราะทางต้นสังกัดสั่งห้ามมีแฟน เนื่องจากกลัวเรตติ้งตก แล้วแบบนี้พระเอกคลิปหลุดจะไปลงกับใครล่ะจ๊ะ สุดท้ายก็เลยเปิดหน้าจอคอมพิวเตอร์ สแกนหาสาวๆ ที่ชอบโชว์นมโชว์ต้ม ตามเว็บหาคู่ งานนี้มีสาวใจกล้าเป็นผู้โชคดีได้เห็นหนอนน้อยอีกครั้งของพระเอกคลิปหลุด

          แต่พระเอกคลิปหลุดก็ระมัดระวังตัวไม่โชว์หนังหน้า หากใครอยากเจออยากนัดซั่มก็สามารถนัดได้ สาวๆ บางคนไม่กล้า เพราะแลกกันแบบไม่เห็นหน้า เดาทางไม่ถูกว่าเป็นใคร แต่บางคนก็กล้านัดเจอ ถือว่าโชคดีที่ได้ไปกินตับกับพระเอกคลิปหลุด แม้ว่าหลายๆ เสียงจะบอกว่าไม่ค่อยมันส์ แถมเล็ก เสร็จไว มีดีที่เป็นพระเอก

          ตายๆๆ กล้าได้ กล้าเสีย กล้าเสี่ยง แบบนี้ก็ต้องยอมใจจริงๆ เห็นพระเอกคลิปหลุดดูติ๋มๆ หงิมๆ แบบนี้ บอกเลยว่า สายหื่นตัวจริงเสียงจริงนะจ๊ะ ในมือถือมีแต่คลิปโป๊ รูปโป๊ อยู่ในกองละคร วันๆ ไม่ทำอะไร นอกจากนั่งดูคลิปโป๊ แหม!!! เพลาๆ บ้างก็ได้นะไอ้หนู ลงสนามจริงนกกระจอกไม่ทันกินน้ำทุกทู้กกก...ที