นางแบบสายเหวี่ยง ขี้โกงตัวแม่

  

 

          กลับมาประจำการทำหน้าที่แฉให้โลกรู้กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอจัดหนักจัดเต็มให้กับนางแบบสายเหวี่ยง ที่คนทั้งวงการหมั่นไส้ในความเยอะ ความดัดจริต แถมเรื่องขี้โกงชาวบ้าน นางแบบสายเหวี่ยง She ถนัดเป็นที่สุด

          She คือนางแบบตัวท็อป สวย แซ่บ สตรอง ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ใครจะรู้บ้างว่าพระอาทิตย์ตกดินเมื่อไหร่ She จะกลายร่างเป็น 'อีลำยอง' ขึ้นมาทันที นางแบบสายเหวี่ยงตัวแม่มีมงฯ 11รด ตั้งแต่สมัยเข้าวงการมาใหม่ๆ แถมได้ผู้ชายในวงการตัวเด็ดๆ แซ่บๆ มาโซ้ยอยู่เป็นประจำ เคยได้ไปนอนกกที่คอนโดทุบสถิติแบบ 7 คน 7 วัน ทั้งพระเอก นักร้อง นายแบบไทย-นายแบบเทศ นอกจากนี้พฤติกรรมเรื่องเยอะ ดัดจริต อารมณ์วีนเหวี่ยง ทำเอาคนที่ร่วมงานด้วยปวดกบาลสุดๆ ชุดไหนไม่ชอบ She ไม่ใส่ จนงานเดินแบบเกือบจะล้มมาหลายงาน

          ส่วนนิสัยขี้โกงนั้นเป็นที่รู้กันดีในหมู่ช่างแต่งหน้าทำผม เวลาไปงานไหน She จะขอเรียกราคาค่าช่างแต่งหน้าและทำผม 2 หมื่นบาท ซึ่งเจ้าภาพงานบางคนไม่กล้าต่อรอง เพราะ She จะแยกเขี้ยวใส่ทันที ต้องยอมควักเงินจ่ายให้ และหลังจากเสร็จงานนางก็จะควักเงินจ่ายค่าช่างแต่งหน้าช่างทำผมไปแค่คนละ 2,500 บาท ส่วนที่เหลือเก็บเข้ากระเป๋าตัวเองหน้าตาเฉย สร้างความงงงวยให้กับเจ้าของงาน

          ทุกวันนี้เรื่องนี้ยังกลายเป็นประเด็นเม้าท์มันส์ของบรรดาช่างอยู่เลย จนไม่มีใครอยากจะไปแต่งหน้าให้ She แล้ว เพราะถ้าแต่งไม่สวยไม่ถูกใจก็จะระเบิดลงและสั่งลบทิ้ง แถมยังด่ากราดไทยคำอังกฤษคำ แหมๆๆๆๆ แบบนี้ช่างคนไหนจะสตรองไหวล่ะคะคุณแม่ขาาาา