กะเทยหมีควาย อ้างคนมีศรี เปิดโมเดลลิ่ง หลอกเงินเด็ก

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ ได้เวลาออกแฉพฤติกรรมเลวๆ ของพวกเห็บหมัดในวงการบันเทิง ที่ชอบแอบอ้างดาราคนนั้นคนนี้ คนมีศรี คนใหญ่ คนโต เพื่อหลอกเงิน แล้วอ้างว่าจะพาเข้าวงการ ด้วยการเปิดโมเดลลิ่งหลอกลวง เพื่อให้เด็กที่อย่างเข้าวงการมาเซ็นสัญญาด้วยการเสียเงินค่าสมัคร แต่สุดท้ายพอได้เงินก็หายเข้ากลีบหูหมีทันที

 

  ติดอันดับท็อปเท็นกะเทยน่ากลัวของวงการฯ สำหรับ กะเทยหมีควาย ที่ชอบแต่งตัวผีบ้า หิ้วกระเป๋าแบรนเนมก๊อปเกรดต่ำสำเพ็ง แล้วชอบแอบอ้างคนมีศรีระดับประเทศ ยิ่งเวลาเจอเด็กหนุ่มหล่อๆ คนไหนที่ตัวเองอยากจะเขมือบ ก็จะเข้าไปตีสนิท และอ้างตนเองเปิดโมเดลลิ่ง สามารถพาเข้าวงการบันเทิงได้ทันที พอเด็กคนไหนเริ่มหลงเชื่อ ก็จะเปิดรูปถ่ายที่ไปเซลฟี่กับดาราตามงามต่างๆ ให้ดู และถ้าใครจะเข้าโมเดลลิ่งจะขอค่าเรียนแอ็คติ้ง ค่าถ่ายรูปทำโปรไฟล์ 3,000-10,000 บาท จากนั้นก็หายหัวทันที พอเด็กคนไหนไลน์ตาม ก็จะบล็อกไลน์หนี บางทีก็หลอกนัดเด็กไปเจอตามร้านอาหารแพงๆ สั่งอาหารมาเต็มโต๊ะ สุดท้ายก็สั่งให้เด็กจ่ายตังค์ และอ้างว่ายังไม่ได้กดเงิน เดี๋ยวโอนคืนให้ แต่ก็ไม่มีคนไหนได้เงินคืนสักกะราย

 

  ล่าสุดไปหลอกเด็กหนุ่มหน้าตาดี ด้วยการนัดเจอตัวที่ห้างดัง และสตอเบอแหลว่าจะพาไปเซ็นสัญญาที่ค่ายดังย่านถนนรถติด พอมาเจอหน้าเด็กหนุ่มก็ออกอาการคัน มือไม้กลายเป็นปลาหมึก เดี๋ยวกอด เดี๋ยวซบ เดี๋ยวจับมือ จนเด็กหนุ่มต้องขอตัวกลับ เพราะดูท่าทางจะไม่ดี พอเด็กหนุ่มเริ่มส่งสัญญาณไม่เล่นด้วย กะเทยหมีควาย ก็ทำท่าไม่พอใจ และขู่ว่าถ้าไม่เชื่อฟังคำสั่ง ก็ไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิง แต่โชคดีที่เด็กหนุ่มหน้าตาดีมีไหวพริบ เลยลองไปเช็กข้อมูลกับเพื่อนๆ ที่เคยไปแคสงานด้วยกัน

 

  เลยได้ข้อมูลมาว่า กะเทยหมีควาย เข้าขั้นโรคจิต เคยโดนแฉในโซเชียลฯ ว่ามีพฤติกรรมชอบหลอกเงินเด็ก โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย ติดหนี้ ติดสิน ชาวบ้าน เปิดโมเดลลิ่งไก่กา หลอกให้เด็กผู้ชายเข้ามาอยู่ในโมฯ เพียบ แต่ไม่เคยพาเด็กไปแคสงาน ถึงจะโดนแฉยังไง แต่ทุกวันนี้ กะเทยหมีควาย ก็ยังไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้ เจ๊หว่างหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสัก กะเทยหมีควาย จนโดนบาทารุมกระทืบตายสักวัน เพราะทำชั่ว ทำเลว กับคนอื่นไม่เยอะจริ๊ง...จริง สาธุ เพี๊ยงงงงงงงงงง