กะเทยจิตหลุด ปลอมไลน์ อ้างพระเอกขอซั่ม

  

 

  สวัสดีชาวโลก มาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่รอบนี้เจ๊หว่างขอแฉพวกคนบ้า โรคจิต โรคประสาท ที่ชอบแต่งเรื่องแต่งราวในโลกโซเชียลฯ ว่าเคยกินกับดาราดังๆ มาแล้วหลายคน แต่สุดท้ายก็โป๊ะแตก เพราะมีหลักฐานออกมายืนยันว่าเป็นแค่เรื่องมโนเพ้อเจ้อ แถมบางคนยังเป็นพวก 18 มงกุฎ ที่ชอบหลอกเงินชาวบ้านอีกด้วย

 

  น่ากลัวสุดๆ สำหรับ กะเทยจิตหลุด อดีตแฟนคลับดารา ที่ชอบเข้าไปตีซี้ดาราระยะประชิด สมัยที่ยังเป็นกะเทยหัวโปก  กะเทยนางนี้จะชอบวิ่งไปถ่ายรูปคู่กับดาราตามงามอีเว้นต์ต่างๆ แถมยังชอบทะเลาะกับแฟนคลับคนอื่นๆ เพราะทำตัวสนิทกับดารามากกว่าแฟนคลับคนอื่นๆ แฟนคลับคนไหนเข้าใกล้ดาราเกินไป ก็จะทำตัวหวงก้างไม่ให้เข้าใกล้ จากนั้นพอแปลงกายเป็นผู้หญิง มีนม มีงู ผมยาว ก็ไปสมัครเป็นตัวประกอบ ได้เข้าฉากในละคร 2-3 ฉาก มีบทพูด 3-4 คำ แต่ก็เอาไปโพสต์เล่นใหญ่ในเฟซบุ๊ก ว่าได้เล่นละครเรื่องนี้ บทเด่นมาก บางทีก็มโนเพ้อเจ้อเห็นละครเรื่องไหนกำลังดังๆ ก็จะโพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊คว่า เสียดายไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้ ต้องโทรไปต่อว่าผู้จัดละครซะหน่อย ว่าทำไมถึงไม่ชวนไปเล่นละครด้วย

 

   ล่าสุดก็สร้างไลน์ปลอมขึ้นมา แล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ว่ามีพระเอกชื่อดังมาขอเป็นแฟน แถมยังส่งไลน์มาชวนไปซั่มๆๆ กันที่คอนโด จนมีคนแชร์ต่อๆ กันไป จนทางผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกนายนี้ ที่โดนปลอมไลน์ ต้องออกมาประกาศว่า พระเอกคนนี้ไม่เคยรู้จัก กะเทยจิตหลุดนางนี้ และได้มีความแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งพอเช็กไปเช็กมาถึงได้รู้ว่า กะเทยจิตหลุด เป็นพวกแก๊งกะเทย 18 มงกุฎ ชอบแอบอ้างว่าสนิทสนมกับดารา และคนใหญ่คนโตระดับประเทศ แถมยังชอบหลอกเงินพ่อแม่เด็ก ที่อยากจะดันลูกตัวเองเข้าวงการ ว่าสามารถช่วยได้แต่ต้องจ่ายตังค์ค่าทำโปรไฟล์ ค่าเรียนแอ็คติ้ง สุดท้ายกะเทยจิตหลุด ก็เชิดเงินหนี พอมีใครเข้าไปต่อว่า กะเทยจิตหลุดในไอจี ในเฟซบุ๊ก นางก็จะด่ากลับด้วยถ้อยคำหยาบคาย และขู่ว่าจะฟ้องคนที่มาด่า สุดท้ายก็บล็อกเฟซบุ๊ค บล็อกไอจี หนีตามสเต็ปแก๊งกะเทย 18 มงกุฎ ที่มีอยู่หลายตัวมากๆ ในวงการบันเทิง