พระเอกจรวดแหลม ล่าฝรั่งตามชายหาด

 

     มาแล้วค่ะ มาแล้ว เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่เจ๊หว่างมาพร้อมเรื่องราวแซบเฟร่อเบอร์แรงของคนในวงการ สัปดาห์บอกเลยว่าเรื่องนี้แร๊งค์เฟร่อ เพราะเป็นเรื่องราวของ พระเอกจรวดแหลม ตัวพ่อขาฟัน ที่ชอบตะลุยต่างจังหวัด เพื่อออกไปล่า สาวสาย ฝ. ตาน้ำข้าว ตามริมชายหาด

 

     เป็นตัวพ่อเรื่องขาฟันสำหรับ พระเอกจรวดแหลม ที่ลีลาบนเตียงเด็ดไปถึงเจ็ดย่านน้ำ สามารถเปลี่ยนท่าได้มากกว่า 20 กระบวนท่าต่อนาที จนสาวๆ หลายคนติดอกติดใจ ต้องขอเบิ้ลทีละ 3-4 ยก นางเอกบางคน ที่เคยถ่ายละครกับ พระเอกจรวดแหลม ก็อดใจไม่ไหวต้องสะกิดยิกๆๆ พาพระเอกจรวดแหลมไปฟาดกันในรถทุกๆ 3 มื้ออาหาร จนคนทั้งกองถ่ายรู้ว่า ถ้านางเอกกับพระเอกจรวดแหลมหายไปด้วยกันสองต่อสอง นั่นแสดงว่ากำลังซั่มๆๆ กันอยู่แน่นอน

 

     ส่วนพฤติกรรมออกล่าสาวๆ ของพระเอกจรวดแหลม คือฝรั่งหน้าสวยๆ หุ่นเอ็กซ์ๆ ตามชายหาด ที่เข้าไปสปีคอิงลิช Yes No Ok นิดๆ หน่อยๆ ก็ลากกันไปฟาดตามมุมมืด นอกจากนี้พระเอกจรวดแหลม ก็จะเลาะไปหาน้องโสหน้าสวยที่รับจ๊อบขายหอยตามชายหาด พระเอกจรวดแหลม ก็จะเนียนๆ ปิดหน้า ปิดตา เข้าไปตีสนิท และขอซั่มแบบฟรีๆ แหม...พระเอกจรวดแหลม ขอมากินฟรีแบบนี้ มีหรือที่น้องโส เขาจะไม่จัดให้ เพราะยังไงก็ถือว่าชาตินี้ ฉันได้ฟาดกับพระเอกตัวพ่อ และที่เด็ดไปกว่านั้นคือพระเอกจรวดแหลมสามารถลากน้องโส หรือฝรั่งริมชายหาดไปกินได้ถึง 2-3 คนในคราวเดียวกันแต่ก็เอาเหอะ เรื่องเซ็กซ์มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เฉพาะบุคคล แต่เกิดไปติดโรคร้ายอะไรขึ้นมา ก็ตัวใครตัวมันแล้วกันนะจ๊ะ เจ๊หว่างขอเตือน