ผจก.ดารา หน้าแก่ ถังแตก เพราะชอบโกงเงินดารา

   กลับเจอมากันทุกสัปดาห์กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ถ้าเจ๊หว่างรู้เรื่องอะไร โลกก็ต้องรู้ด้วยแน่นอน โดยเฉพาะพฤติกรรมของคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง หรือผู้จัดการดารา ใครทำตัวไม่โอเค ไม่น่ารัก ก็เตรียมตัวโดนแฉได้เลย สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอแฉผู้จัดการดาราหน้าแก่ ที่ล่าสุดถังแตก เพราะพฤติกรรมที่ชอบโกงเงินดารา

   ผจก.ดารา หน้าแก่ มีดาราดังๆ ในสังกัดกี่คน เป็นอันต้องแตกหักทุกราย เพราะพฤติกรรม ผจก.ดารา หน้าแก่ ชอบโกงเงินเด็กในสังกัดตัวเอง บางงานได้เงินมาก็เก็บรวบตึงเก็บเข้ากระเป๋าไว้คนเดียว แล้วก็อ้างดาราว่าเป็นงานฟรี งานช่วยช่อง หรือไม่ก็งานช่วยชาติ บางครั้งรับงานพรีเซ็นเตอร์ให้ดารา ได้เงินมาล้านสองล้าน แต่เงินมาถึงมือดาราเพียงแค่ไม่กี่แสน แถมยังใช้วิธีการให้คนนั้นคนนี้เซ็นรับเงินแทน แบบที่ไม่ให้ดารารับรู้ตัวเลขจริง พอดาราคนไหนจับได้ ก็แตกหักยกเลิกสัญญา โพสดราม่าไอจีเฟสบุ๊คกันกระจุยกระจาย

   แต่ทุกวันนี้เหมือนกรรมตามสนอง เพราะไม่มีดาราตัวเปรี้ยงๆ ในสังกัดสักกะคน จากเดิมที่เคยดูแลนางเอกตัวแม่ รับงานพรีเซ็นเตอร์เดือนละชิ้นสองชิ้น โกยเงินเข้าบัญชีไปไม่รู้เท่าไหร่ พอได้เงินมาก็เอาไปดาวน์บ้านหลังละสิบล้าน ซื้อรถสปอร์ต ใช้ของแบรนด์เนมยิ่งกว่าเป็นดาราซะเอง แต่สุดท้าย ผจก.ดารา หน้าแก่ ก็ต้องมาแตกหักกับนางเอกตัวแม่ เพราะพฤติกรรมโกงเงินแบบเดิมๆ จนตอนนี้ไม่มีดาราคนไหนอยากจะเข้ามาอยู่ในสังกัด แถมทุกวันนี้ ผจก.ดารา หน้าแก่ ก็อยู่ในช่วงถังแตกอย่างรุนแรง บ้านหลังสิบล้าน เงินก็ไม่มีไปผ่อน รถก็กำลังจะโดนยืด กระเป๋าแบรนด์เนมก็ต้องเอาไปฝากขาย ตายๆๆ ทั้งหมดทั้งมวลก็ทำตัวเองแท้ๆ ไม่น่าเลยแม่คุ๊ณณณณณณ