แม่ค้ามีอึ้ง! นางเอกลูกครึ่งแอ๊บแบ๊ว เบ้ปากใส่

 

  สวัสดี สวีดัด ตัวแม่แฉวงการ เจ๊หว่าง คะขา มาแล้วเจ้าค่ะ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอจัดหนัก นางเอกตัวแม่ลูกครึ่งแอ๊บแบ๊ว ที่ดัดจริตพูดไม่ชัด ไทยคำ อังกฤษคำ จนน่ารำคาญ ในจอทีวี จอหนัง ชีเป็นนางเอกสวยใสน่ารัก แต่ตัวจริง No No No อย่างรุนแรง จนคนในวงการเบื่อกับพฤติกรรมเฟกๆ ของนางเอกคนนี้


  เกิดมาเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการทั้งที แทนที่จะทำตัวให้คนรักคนหลง แต่นางเอกแอ๊บแบ๊วลูกครึ่งนางนี้ กลับทำให้คนเกลียด คนหมั่นไส้ เรื่องนี้คนในมหาวิทยาลัยเขารู้กันดีว่า นางเอกลูกครึ่งแอ๊บแบ๊ว ไม่มีใครอยากจะข้องเกี่ยวแวะทักทายนางเอกคนนี้สักเท่าไหร่ เพราะตะโกนเรียกชื่อให้ดังยังไง นางเอกคนนี้ก็ไม่เคยหันมามอง จนคนทั้งมหาวิทยาลัยส่ายหน้า กับความหยิ่งยโสโอหัง ขนาดแม่ค้าในมหาวิทยาลัย ชมว่าเล่นละครเก่ง เล่นละครดี แต่นางเอกลูกครึ่งก็ไม่เคยปริปากขอบคุณสักกะคำ แถมยังเบ้ปากใส่แม่ค้า ทำเอาแม่ค้าถึงกับอึ้งกันไปหลายคน บางคนเกลียดขี้หน้า ถึงกับไม่ยอมขายของให้กับนางเอกลูกครึ่งนางนี้

  ส่วนพฤติกรรมของนางเอกลูกครึ่งแอ๊บแบ๊ว จะชอบทำตัวใส ซื่อ บริสุทธิ์ ในหน้าจอทีวี แต่เรื่องจริงนอกจอ นางโดนพระเอกลูกครึ่งขี้ยา ฟาดมาแล้ว ทั้งในบ้าน โรงแรม กองถ่ายละคร ยิ่งเวลาไปถ่ายละครต่างจังหวัดด้วยกันที่ไหน ก็ต้องแอบไปซั่มๆๆ จนคุณแม่ต้องปวดหัวในความ 11-ร-ด แบบเงียบๆ เรื่องนี้แฟนคลับหลายคนรู้ดี เพราะเคยโป๊ะแตกต่อหน้าแฟนคลับมาแล้ว หลังจากที่ย่องเงียบ ไปหาพระเอกลูกครึ่งขี้ยาในโรงแรม แต่บังเอิ๊ญ...บังเอิญ คืนนั้นแฟนคลับของพระเอก ดันอยู่ใต้ตึกของโรงแรมพอดี เลยได้เห็นภาพนางเอกลูกครึ่งแอ๊บแบ๊ว เดินลั้ลล้ามาในชุดนอนซีทรู กดลิฟท์ขึ้นไปหาพระเอกอย่างสบายใจ โถๆๆ ช่างไม่รู้เลยว่าหน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง อ้าว! ยังไงก็อย่าเบนโลช่วงนี้แล้วกัน เพราะกำลังโด่งดังเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ตัวอย่างเรื่องเบนโลก็เห็นแล้วใช่ไหม ว่าบทสรุปมันเป็นยังไง ถ้ารู้จักปรับตัวใหม่ ก็ยังไม่สายนะน้องหนู!