ผจก.ดารา หน้าผี ล่อลวงเด็กชาย ถ่ายรูปโป๊

 

  กลับเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ก็ต้องมีเรื่องแซ่บๆ ในวงการบันเทิงมาเม้าท์มอยเช่นเคย ล่าสุดเป็นเรื่องของ ผจก.ดารา ที่หน้าตาน่ากลัว เหมือนขึ้นมาจากหลุมป่าช้า ล่าสุดก็ก่อเรื่องเน่าๆ ในวงการอีกแล้ว ด้วยการล่อลวงเด็กผู้ชายมาทำอนาจาร

 

        มีเรื่องเข้ามาในหู เจ๊หว่าง…คะขา ตลอดเวลาสำหรับ ผจก.ดารา หน้าผี ที่มีดาราเก้งกวางในสังกัด 2-3 คน แต่ก็ชอบเอาไปมโนโอ้อวดว่าเด็กของตัวเองดังมาก ไปไหนมาไหนใครๆ ก็รู้จัก แหมๆๆ ก็แค่ได้เล่นซีรีส์ชายรักชาย เดินออกมาถอดเสื้อแค่ฉากสองฉาก ก็มโนไปไกลมากว่าเด็กโด่งดัง แถมชอบเอาเด็กในสังกัดไปถ่ายคู่กับดาราดังๆ แล้วเอาไปแอบอ้างว่าเด็กตัวเองสนิทสนมกับดาราคนนี้ ยิ่งเวลาไปเจอเด็กหนุ่มหน้าตาดี ก็จะรีบพุ่งตัวเข้าไปประชิด ตีสนิทชวนเข้าสังกัดทันที โดยจะใช้วิธีการเปิดรูปที่เด็กของตัวเอง หรือไม่ก็ตัวเองไปถ่ายรูปคู่กับดาราดังๆ อ้างนั้นอ้างนี้เพื่อให้เด็กหลงเชื่อ

 

         พอเด็กคนไหนหลงเชื่อ ก็จะเรียกให้เด็กมาถ่ายโปรไฟล์ตามโรงแรม เด็กคนไหนไม่มีเงิน ก็จะโอนค่ารถให้เด็กมาหา พอเด็กมาถึงโรงแรม ก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก เพราะมาถ่ายโปรไฟล์ แต่ดันไม่มีช่างภาพอะไรทั้งสิ้น มีแต่ ผจก.ดารา หน้าผี ที่เอากล้องดิจิตอลเน่าๆ มาถ่ายรูปเอง จากนั้น ผจก.ดารา หน้าผี ก็พยายามแซะเด็ก พูดจาว่านล้อมสารพัด ถ้าอยากได้ตังค์ หรืออยากเข้าวงการ ก็ต้องยอมให้ ผจก.ดารา หน้าผี มีอะไรด้วย เด็กบางคนพอเห็นท่าไม่ดี ก็รีบชิ่งหนีออกไปทันที บางครั้งเด็กถึงขั้นเอาบอกพ่อแม่ จนพ่อแม่เด็กต้องไปแจ้งความกับตำรวจ ฐานล่อลวงและกระทำการอนาจาร แต่เชื่อไหมว่าทุกวันนี้ ผจก.ดารา หน้าผี ก็ยังไม่เลือกพฤติกรรมแบบนี้อยู่นะจ๊ะ