นางร้ายดาวโป๊ แม่เล้ามือหนึ่ง ส่งนางเอกค้ากาม

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ "เจ๊หว่าง...คะขา" ตัวแม่แฉวงการ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอขุดเรื่องราวฉาวๆ ของ "นางร้ายรุ่นใหญ่" ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ดาวโป๊เบอร์ต้นๆ ของวงการ นอกจากจะชอบโชว์นมปลอมๆ ตามงานต่างๆ นางร้ายดาวโป๊ ยังรับจ๊อบเป็นแม่เล้ามือหนึ่งของวงการบันเทิงอีกด้วย

 

  เรื่องค้าเนื้อสดทุกวันนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมด๊า...ธรรมดาสำหรับวงการบันเทิงบ้านเรา แต่ก็ยังเป็นเรื่องลับๆ เฉพาะวงในที่จะรู้กันเป็นกลุ่มๆ ว่านางเอกคนนั้น นางร้ายคนนี้ พระเอกคนโน้น แอบโดดกองถ่ายไปรับจ๊อบนอนแหกแข้งแหกขาให้กับบรรดาคนใหญ่คนโต นางเอกบางคนสนนราคาอยู่ที่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน บางคนมีรูปลับสุดเสียวไว้เป็นโปรไฟล์ สำหรับแคตตาล็อคแบบท็อปซีเคร็ต และถ้าภาพเหล่านี้หลุดออกมาเมื่อไหร่ละก็ การันตีได้เลยว่าดังทะลุเป็นพลุแตกแน่นอน

 

   อย่างกรณีของ "หนูอุ้มตูม" ดารานางแบบสาวที่เคยโดนทาบทามให้ไปนอนนาบกับนักการเมืองปริศนาในราคาครึ่งล้าน งานนี้หนูอุ้มตูมรีบปฏิเสธทันควัน ว่าไม่หนูขายหอยทอด ขายศักดิ์ศรีกินเด็ดขาด แต่ถ้ามาทาบทามให้ไปถ่ายแฟชั่นโป๊เปลือยหนูอุ้มตูม ก็จะไม่ปริปากบ่นสักคำ เรื่องนี้เลยกลายเป็นที่โจษจันไปทั่ววงการ ว่าใครกันที่มาทาบทามหนูอุ้มตูม สืบสาวราวเรื่องดมกลิ่นคาวๆ ไปๆ มา ผลปรากฏว่าคือ "นางร้ายดาวโป๊" ตัวแม่ศัลยกรรมที่พยายามหาประเด็นปลอมๆ ให้ตัวเองมีกระแสตลอดเวลา

 

  นางร้ายดาวโป๊ ใช้ผ้าเหลืองบังหน้า ชอบแอ๊บเข้าวัดเข้าวา หลอกสายตาประชาชน แต่ที่จริงแล้วงานหลักคืออาชีพ "แม่เล้ามือหนึ่ง" ที่ทุกวันนี้ทำเงินให้ชีได้อย่างมหาศาล เพราะมีดาราชาย-หญิงในวงการที่หิวเงิน สมยอมไปร่วมรับจ๊อบขายเนื้อสดกับคนแปลกหน้า บางคนเป็นถึงนางเอกชื่อดัง ที่ทุกวันนี้ชีวิตตกต่ำสุดขีด และหาทางออกให้ชีวิตตัวเองด้วยการไปของานจาก นางร้ายดาวโป๊ ยอมขายตัวไปเป็นเมียน้อยชาวบ้าน ใครจะนินทายังไงชีก็ไม่สน จนทุกวันนี้นางเอกคนนี้หายหน้าหายตาจากวงการ แทนที่จะได้กลายเป็นตำนานในวงการ แต่ก็ต้องมาเป็นตมต่ำเป็นเลือกที่จะเป็นเมียน้อยคนอื่น