พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ ขาฟาดกะเทยทั่วไทย

  

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ ได้ยินเสียงหวานๆ แบบนี้ เจ๊หว่าง...คะขา ก็มีเรื่องราวดีๆ ของเหล่าซุปตาร์มาฝากทุกๆ คน สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเม้าท์มอย พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ ขวัญใจกะเทยทั่วไทย เพราะไปรับงานโชว์ตัวที่ไหน ก็มีแต่กะเทยสวยๆ มาเสนอตัวให้เอาแบบฟรีๆ แหม! ของฟรีมาถึงขนาดนี้ มีหรือที่พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ จะปฏิเสธ

   กระหึ่มไปทั้งวงการกะเทยไทย เป็นที่เม้าท์กันให้สนุกปาก วิจารณ์กันให้แซด ว่าของดาราคนนั้นเล็ก คนนี้ใหญ่ กับบรรดา นักร้อง พระเอก ตัวโกง ที่ชอบแอบไปฟาดกะเทย แต่คนที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดก็คือ พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ ที่ไม่สูงเท่าพระเอกคนอื่นๆ แต่ลีลาเหนือชั้นกินขาด จนกะเทยทั่วไทยต้องยกนิ้วให้แบบรัวๆ โดยเฉพาะกะเทยหน้าสวย มีมงฯ มีตำแหน่งหลายๆ นาง เคยตกเป็นเมียชั่วคราวของ พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ มาแล้วหลายคน

  ล่าสุด พระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ ก็เพิ่งจะแอบไปฟาดกะเทยนางหนึ่ง ที่เพิ่งไปผ่าเครื่องมาได้ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ด้วยการพาไปขึ้นสวรรค์กันในรถ ทำเอากะเทยนางนั้นแฮปปี้ฟินสุดๆ แต่ผ่านไปไม่กี่วันกะเทยนางนี้ ก็ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล ให้หมอดูอาการแผลอักเสบ และได้ความมาว่ากะเทยนางนี้ติดเชื้อบางอย่างจากการมีเพศสัมพันธ์ แต่โชคยังดีที่ไม่ใช่โรคที่รักษาไม่หาย ทำเอากะเทยจิมิ๊ป้ายแดงถึงกับนั่งเซ็ง นอนเซ็ง เพราะต้องมารักษาตัวอีกเป็นปีๆ ส่วนพระเอกหนุ่มเตี้ยล่ำ ก็ยังเริงร่าลั้ลล้าล่ากะเทยเหมือนเดิม เอาเป็นว่ากะเทยคนไหนจะติดโรคเป็นรายต่อไป ก็ถือว่าหล่อนโชคร้ายก็แล้วกันเนอะ