นักร้องหญิงอวบอั๋น โด๊บยาลดน้ำหนัก จนประสาทหลอน

  

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างมีเรื่องเม้าท์มันส์ๆ ของนักร้องหญิง ที่ตอนนี้ขาลง งานหด งานหาย เพราะพฤติกรรมแปลกๆ จากการโด๊บยาลดน้ำหนัก จนประสาทหลอน และเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในกองถ่ายละคร

 

   เป็นนักร้องที่โด่งดังคนหนึ่งของวงการสำหรับ นักร้องหญิงอวบอั๋น หลังจากที่เคยแจ้งเกิดบนเวทีแข่งขันร้องเพลง แต่สุดท้ายก็ไม่มีงาน เพราะทางค่ายเลือกดันแต่คนสวย คนหล่อ งานนี้ชีเลยวิ่งรอก ไปหาผู้จัดการดาราคนนั้น คนนี้ ขอฝากเนื้อ ฝากตัว แต่ก็ไม่มีใครสนใจสักกะคน สุดท้ายนักร้องหญิงอวบอั๋น เลยตัดสินใจลดน้ำหนักแบบผิดวิธี ด้วยการกินยาลดน้ำหนักแบบไม่ลืมหูลืมตา จนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ทำเอาคนทั้งคอนโดหลอนไปตามๆ กัน เพราะวันดี คืนดี ชีก็จะกรี๊ดดังลั่นคอนโด บางวันก็ร้องไห้เสียงโหยหวน จนคอนทั้งคอนโดผวา บางวันชีก็ออกมายืนหน้าระเบียงคอนโด ทำท่าทำทางเหมือนจะกระโดดลงมา

 

  ล่าสุดก็มีงานละครติดต่อให้ชีไปร่วมแสดง ซึ่งทีมงานก็นัดคิวถ่ายทำเช้าถึงเที่ยงคืน แต่นักร้องหญิงอวบอั๋น ก็ไม่เข้าใจการทำงานของกองละคร และบ่นตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่จะเสร็จสักที จนดาราที่ร่วมเล่นละครด้วยกัน ต้องอธิบายให้ฟังว่าการทำงานละคร เขาต้องใช้คิวถ่ายทำกันแบบนี้ อยู่ๆ นักร้องหญิงอวบอั๋น ชีก็ปล่อยโฮขึ้นมา ว่าไม่อยากเล่นละครแล้ว ทำเอาดารา และทีมงานตกอกอกใจกันทั้งกอง สุดท้ายผู้กำกับละคร เลยตัดบทให้ชีเล่นแค่ครึ่งเรื่อง และไล่ให้กลับบ้าน จนมาถึงทุกวันนี้ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตของ นักร้องหญิงอวบอั๋น ชีจะเป็นยังไงบ้าง เจ๊หว่างละเสียวจริงๆ ว่าวันหนึ่งถ้าใครเปิดประตูห้องเข้าไป จะเห็นภาพสภาพชีนอนช็อคหมดสติ เพราะยาลดน้ำหนักนี่ละ