กรรมติดจรวด นักร้องหนุ่มหาฝัน โกงเงินทำบุญ

  

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ ตัวแม่แฉวงการ อย่าง เจ๊หว่าง...คะขา ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอแฉพฤติกรรมขี้โกงแบบหน้าด้านๆ ของ นักร้องหนุ่มหาฝัน ที่ตอนนี้งานหด หลังจากที่เคยโด่งดังสุดขีด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่นักร้องหนุ่มหาฝันนายนี้ โกงได้แม้กระทั้งเงินทำบุญของแฟนคลับ

 

   กรรมติดจรวดจริงๆ สำหรับ นักร้องหนุ่มหาฝัน ที่ไม่รู้ว่าจะชอบผู้หญิง หรือชอบผู้ชายกันแน่น บางวันก็ไปนอนฉึกๆ กับน้องชะนี บางคืนก็ไปเปิดประตูทวารกับพวกเก้งกวาง จนเรื่องนี้กระฉ่อนไปทั้งวงการ หลังจากที่ นักร้องหนุ่มหาฝัน ตกงาน เพราะทางค่ายเริ่มไม่ค่อยจะดัน เหมือนตอนที่ได้เป็นแชมป์ใหม่ๆ ที่มีแต่คนรัก คนหลง ทำให้นักน้องหนุ่มหาฝัน หลงชื่อเสียงจนเตลิดไปไกลแบบกู่ไม่กลับ ทางค่ายเลยไม่ค่อยแฮปปี้กับพฤติกรรมของนักหนุ่มหาฝัน ที่เคยปั้นจากดินให้กลายมาเป็นดาว แต่อยู่ไป อยู่มา ดันกลายเป็นลูกอุกกาบาตซะงั้น

 

   ทุกวันนี้ นักร้องหนุ่มหาฝัน ไม่มีงาน ไม่เงิน จนต้องสละร่างกาย ให้บรรดาเก้งกวางในราคาหลักพัน ส่วนสาเหตุที่ตกต่ำเยี่ยงนี้ เจ๊หว่างสันนิษฐานว่า เป็นเพราะบาปหนาๆ ของนักร้องหนุ่มหาฝัน ที่สมัยก่อนชอบหลอกเงินจากบรรดาแฟนคลับ ว่าจะไปทำบุญที่วัดนั้นวัดนี้ แต่สุดท้ายบุญที่ว่าก็กลายเป็นของแบรนด์เนมแพงๆ ที่นักร้องหนุ่มหาฝันเอาเงินไปช้อปปิ้งจดหมด พอเวลาแฟนคลับคนไหนจะขอไปทำบุญด้วย นักร้องหนุ่มหาฝัน ก็จะชอบอ้างว่าสถานที่ไกลมาก ขอไปส่วนตัวกับครอบครัวดีกว่า แฟนคลับก็ดันหลงเชื่อ ปล่อยให้เงินหมื่นเงินแสนไปกระจายอยู่ห้างไหนต่อห้างไหน  ส่วนเวลานี้คงไม่ต้องเดาให้ยาก ว่าของแบรนด์เนมแพงๆ ของ นักร้องหนุ่มหาฝัน หายไปไหนหมด ก็คงเอาไปขายกินตามสภาพของคนหมดตัวนะสิ