พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป ลากนางแบบฝรั่งสวิ้งกิ้ง

  

 

  กลับมาประจำการ ทำหน้าที่แฉให้โลกรู้กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอจัดหนักให้กับ พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป ที่คนทั้งวงการรู้ดีถึงความเสี้ยนสวาท โดยเฉพาะนางแบบสาย ฝ. ที่พระเอกคนนี้ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ

 

  เรื่องความเสี้ยน ความอยาก มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ล่าสุดเจ๊หว่างเพิ่งจะได้ข้อมูลแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์ จากเหล่านางแบบฝรั่ง ที่พวกชีก็ขี้เม้าท์ไม่แพ้ชะนีไทย โดยเฉพาะเรื่องผู้ชายที่ชีกล้าเปิดเผยแบบไม่อายว่าเคย วันไนท์สแตน์ กับคนดัง คนไหน โดยเฉพาะพระเอกหลายๆ คน ที่เหล่านางแบบฝรั่งมักจะเจอตามสถานที่อโคจรบ่อยๆ และหนึ่งในนั้นก็มีพระเอกลูกครึ่งตัวท็อป ที่คนทั้งวงการรู้กันดีกับพฤติกรรมสุดยอดสร้างภาพ สิ่งที่เราเห็นโลกในโซเชี่ยลฯ นั้นคือการปรุงแต่ง แต่สิ่งที่เห็นในโลกแห่งความจริง มันคนละเรื่องกันเลยนะจ๊ะ พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป ขึ้นชื่อเรื่องเมาเหล้าเมายาแบบไร้สติ ยิ่งเมาหนัก ความเสี้ยน ความคัน ก็จะหนักเป็นทวีคูณ และต้องหาที่ลง ณ บัดนาว

 

   สุดท้ายความเสี้ยน ความคันของ พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป ก็ไปลงที่เหล่าแก็งนางแบบฝรั่ง บางคนไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าผู้ชายคนนี้คือ พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป เพราะคิดว่าเป็นนายแบบลูกครึ่งโนเนมหน้าหล่อ นางแบบบางคนบินมาทำงานที่ไทยได้หนึ่งอาทิตย์ ก็โดนพระเอกลูกครึ่งตัวท็อปลากไปฟาดที่คอนโดลับๆ ใจกลางเมือง บางครั้งก็พากันยกโขยงนางแบบฝรั่ง ขึ้นห้องไปถึง 3-4 คน พากันร้องคาราโอเกะเยสโนโอเคกันสนั่นฟอร์ แม้ว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเคยหลุดเล็ดลอดออกไปเป็นข่าว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไร พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป เพราะเหล่าติ่งองค์รักษ์พิทักษ์พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป จะออกมาโวยวาย ว่าเป็นข่าวมั่ว ข่าวปลอม แต่ก็เอาเหอะ! เรื่องพรรค์นี้ในวงการบันเทิงทั่วโลก มันถือเป็นเรื่องธรรมดา พื้นๆ เบๆ ยังไงก็อย่าเผลอทำภาพหลุด คลิปหลุดออกมาแล้วกัน เพราะมันจะไม่ตรงปก กับภาพลักษณ์ที่หลายๆ คนจำติดตาว่า พระเอกลูกครึ่งตัวท็อป เป็นพระเอกไอดอลคนดีของวงการฯ