ผู้กำกับหนังขาหื่น หลอกฟันดาวมหาลัย

 

  สวัสดีเจ้าค่ะกลับมาขุดคุ้ยเรื่องราวฉาวๆ ของคนบันเทิงกับ เจ๊หว่าง…คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่จะทำให้คนบันเทิงหลายๆ คนต้องใจคอไม่ดี เพราะลุ้นว่าจะโดนเจ๊หว่างแฉตอนไหน เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากให้เจ๊หว่างรู้ ก็ปิดเรื่องราวของตัวเองไว้ให้ดีๆ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเเฉถึงพฤติกกรมของ ผู้กำกับขาหื่น ที่ชอบหลอกฟันดาวมหาวิทยาลัยตามงานประกวดดาวเดือน

 

  กลายเป็นวาระแห่งชาติของทุกๆ มหาวิทยาลัยสำหรับการประกวดดาวเดือน ที่ทุกวันนี้คณะกรรมการที่มาตัดสินต้องเป็นผู้มีคุณวุฒิคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเช่น นักแสดง ครูสอนการแสดง ผู้จัดละคร หรือไม่ก็ผู้กำกับละคร-หนัง โดยเฉพาะผู้กำกับหลายๆ คน ที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย งานนี้เลยมีผู้กำกับหื่นๆ บางคนที่ชอบใช้ตำแหน่งหน้าที่ในการหาประโยชน์คาวๆ ด้วยการไปสอยสาวๆ ที่อยากจะเข้าวงการบันเทิง ยิ่งถูกเชิญให้ไปเป็นกรรมการตัดสินดาวเดือนมหาวิทยาลัยด้วยแล้ว ก็ยิ่งเข้าทางสุดๆ เพราะมีสาวๆ ชอบส่งสายตาปิ๊งๆ ให้รู้ว่าหนูอยากเป็นดารา

 

  ผู้กำกับหนังขาหื่นจะชอบได้ไปบรรยายเรื่องการทำภาพยนตร์ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ จากนั้นก็จะปากหวานออดอ้อนขอกับเหล่าอาจารย์ในคณะ ว่าถ้ามีการประกวดดาวเดือนเมื่อไหร่ จะขอมาเป็นคณะกรรมการตัดสินให้ เหล่าอาจารย์ทุกๆ ท่านก็เห็นดีเห็นงามด้วยเป็นอย่างยิ่ง พอมาถึงช่วงวันที่ประกวดดาวเดือน

 

  ผู้กำกับหนังขาหื่นก็จะรีบบึ่งรถมาที่มหาวิทยาลัย และรีบพุ่งตัวไปหลังเวทีทันที เข้าไปขอเบอร์เหล่าน้องๆ ดาวคณะ ว่าอยากให้น้องดาวแต่ละคนลองไปแคสหนัง สุดท้ายก็โดนผู้กำกับขาหื่นสอยดาวไปฟันตามสเต็ป และทุกวันนี้ก็ยังไม่มีดาวมหาลัยคนไหนได้มาเล่นหนังกับผู้กำกับหนังขาหื่นสักคน ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะมีน้องดาวคนไหนกล้าออกมาแฉเรื่องนี้หรือเปล่า ว่าแต่ผู้กำกับหนังขาหื่น ไม่ได้กำกับหนังนานแล้ว ลองเช็กๆ ข้อมูลดูหน่อยก็ดีว่าผู้กำกับหนังขาหื่นทำเรื่องทำราวอะไรไว้บ้าง บอกเลยว่าคดีฉาวๆ คาวๆ เยอะมากสำหรับผู้กำกับคนนี้