คุณแม่นางเอก สแกนเสี่ยให้ลูกสาวยกครัว

  

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการคนเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บบบบบบบบบบ...เฟร่อ สำหรับสัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอแฉพฤติกรรรมของคุณแม่นางเอกที่มีลูกสาวสวยถึง 3 นาง นอกจากจะดันลูกสาวให้เป็นดาราแล้ว ยังดันลูกสาวให้เป็นเมียน้อยชาวบ้าน อีกด้วย

  ว่าด้วยเรื่องของ คุณแม่นางเอก ที่ลูกสาวทุกๆ คนในบ้านล้วนมีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัย เพราะสวยได้แม่กันทุกๆ คน โดยเฉพาะน้องสาวคนเล็กของบ้านเป็นถึง นางเอกดาวรุ่งชื่อดัง แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือคุณแม่นางเอก ทำตัวเป็นแม่เล้าด้วยการหาหลัวให้เหล่าลูกสาวไปดูดเงินแสน เงินล้าน จากบรรดาเสี่ยๆ ที่คุณแม่จัดสรรมาให้ บรรดาเสี่ยๆก็ไม่ใช่ไฮโซหนุ่มรูปหล่อบ้านรวยที่ไหน แต่เป็นพวกบรรดาเสี่ยแก่ๆรุ่นคุณปู่ รุ่นคุณตา ที่ยอมทุ่มเงินให้เป็นแสนๆ ล้านๆ แลกกับการไปเที่ยวต่างประเทศ 2-3 วัน แล้วแบบนี้คุณแม่นางเอกจะไม่แฮปปี้ได้ยังไงล่ะคะ

  ล่าสุด คุณแม่นางเอก ก็ส่งลูกสาวสองนางให้กับเสี่ยเจ้าของตึกใหญ่ใจกลางเมือง ที่แอบหนีเมียร่างยักษ์พาสองศรีพี่น้องไปกินข้าวณ ต่างประเทศ งานนี้สองศรีพี่น้องฟินสุดๆ เพราะได้ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมมาคนละ 2-3 ใบ พอกลับมาถึงไทยสองพี่น้องก็โพสต์รูปในไอจีประกาศขายทันที จนมีคนเริ่มเข้าไปคอมเม้นต์ในไอจีว่าทำไมสองพี่น้องถึงรวยจัง ไม่เห็นทำการทำงานอะไร แต่มีรถเบนซ์ มีบ้านหลังใหญ่ เเละใช้ของเเบรนด์เนมเป็นว่าเล่น

  จนมีผู้กล้าเป็นไอจีปริศนาเข้าไปคอมเม้นต์ว่าสองพี่น้องขายตัวให้เสี่ย แม้แต่น้องสาวคนเล็กอย่างนางเอกดาวรุ่งชื่อดังก็ขายตัวเหมือนกัน โดยมีคุณแม่บังเกิดเกล้าอยู่เบื้องหลัง แต่สุดท้ายคอมเม้นต์หน่วยกล้าตายก็โดนลบ โดนบล็อกทันที แหม!!! ไม่ร้อนตัวเลยนะคะลูกสาวบ้านนี้