คุณแม่หน้าเลือด วุ่น! กองถ่ายโฆษณา ลูกชายหน้าหล่อ

 

 สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ คนเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องแซ่บๆ ของคนในวงการ สำหรับรอบนี้เจ๊หว่างขอร่ายยาวถึงพฤติกรรมของ คุณแม่หน้าเลือด ที่ชอบวุ่นวายในการทำงานของ ลูกชายหน้าหล่อ จนคนทั้งวงการเริ่มไม่โอเคกับพฤติกรรมของคุณแม่หน้าเลือดรายนี้

  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่โด่งดังแบบข้ามวันข้ามคืน เพราะมีหน้าตาหล่อๆ เป็นอาวุธ จนทำให้สาวแท้สาวเทียม หลงใหลกันทั้งประเทศสำหรับ ลูกชายหน้าหล่อ ของ คุณแม่หน้าเลือด ที่คนเบื้องหลังหลายๆ คน เริ่มเอือมระอากับพฤติกรรมของคุณแม่ ที่ชอบวุ่นวายระบบงานเบื้องหลัง โดยเฉพาะระบบในกองถ่ายโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ช่างภาพ ที่ลูกชายได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ คุณแม่จะต้องหามาเองทั้งหมด ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณแม่หามาล้วนแล้วแต่มีราคาแพงทั้งสิ้น จากเดิมที่กองถ่ายโฆษณาตั้งงบประมาณไว้เท่านี้ ก็ต้องมาจ่ายเพิ่มอีก 3-4 เท่าตัว

  และเงินในส่วนนั้นก็เข้ากระเป๋าคุณแม่หน้าเลือดไปโดยปริยาย เพราะเป็นการตกลงกันระหว่างคุณแม่หน้าเลือด กับทีมงาน เสื้อผ้า หน้าผม ช่างภาพ ว่าราคานี้เป็นราคาบวก ซึ่งพอได้เงินมาก็ต้องหักมาเข้ากระเป๋าของฉัน เพราะฉันเป็นคนหางานให้ ส่วนลูกชายหน้าหล่อ ก็ทำเป็นรู้บ้าง ไม่รู้บ้าง เพราะอยู่โอวาทของคุณแม่ทุกสิ่งอย่าง แต่พักหลังๆ มาลูกชายหน้าหล่อ ก็เริ่มเยอะตามสเต็ปซุปตาร์ มากองละครสาย ยกเลิกคิวงานแบบกะทันหัน แถมค่าตัวก็พุ่งเอ๊า...พุ่งเอา

   จนหลายๆ คนเริ่มเสียงแตกบ่นกันให้สนั่นทั้งวงการ ว่าพระเอกคนนี้ หล่อแต่รูป แต่จูบไม่หอมเอาซะเลย