ตุ๊ดหน้าหนวด งานฟรีขอบาย มองบนใส่สื่อเล็ก

 

  สวัสดี สวีดัด พบกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่จะมาแฉเรื่องราวของ บุคคลประหลาด ที่ทำตัวได้ลำไยสุดๆ สำหรับ ตุ๊ดหน้าหนวด ที่เจ๊หว่าง...คะขา เห็นแล้วอยากจะอ้วก กับพฤติกรรมเฟกๆ คิดว่าตัวเองดังมาก ทั้งขั้นเรียกค่าตัวเท่ากับซุปตาร์สตาร์ตัวพ่อตัวแม่ของวงการเลยทีเดียว

  ยกหางตัวเองขึ้นมาในโลกโซเชี่ยวฯ สำหรับ ตุ๊ดหน้าหนวด ที่ไม่ได้ดูสังขารตัวเองเลยว่าสยดสยองแค่ไหน แถมชอบคิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์-เซเลบหัวแถวของวงการ ถ้าสื่อไหนคนไม่ค่อยรู้จัก ตุ๊ดหน้าหนวด ก็จะไม่แบกเหง้าหน้า กับชุดอลังการงานสร้าง ไปให้สัมภาษณ์เด็ดขาด และถ้ามีคนโทรมาเชิญให้ไปออกงานต่างๆ คำถามแรกของตุ๊ดหน้าหนวดคือ ทางงานมีค่าตัวให้เท่าไหร่ ถ้าไม่มีให้ ก็ไม่ไปเด็ดขาด และมูลค่าของที่จะต้องได้จากงาน ก็ต้องมีมูลค่าเป็นสองเท่า ของค่าตัวที่ได้รับ ทำเอาเจ้าของงานถึงกับมึนตื้บ ว่าทำไม ตุ๊ดหน้าหนวด ถึงได้เรื่องเยอะขนาดนี้

  ล่าสุดมีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้าไป ตุ๊ดหน้าหนวด ก็เรียกค่าตัวมหาโหด มากกว่านางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการด้วยซ้ำ ทำเอาเจ้าของสินค้าถึงกับอึ้งว่าอีอึ่งตัวนี้ มันโด่งดังมาจากไหนไม่ทราบ ลองย้อนกลับไปดูความทุเรศทุรังของตัวเอง ว่าเป็นแบบอย่างที่ดี และทำอะไรดีๆ ให้กับสังคมบ้าง เพราะเจ๊หว่างเชื่อว่า ตุ๊ดหน้าหนวด นางคงจะอยู่ในวงการนี้ได้อีกไม่นาน เพราะพฤติกรรมเลือกสื่อ และความเยอะของนาง มันจะกลายเป็นดาบ 2 คมที่ทิ่มแทงไขมันตัวเองจนตายในที่สุด เพราะทุกวันนี้สังคมโซเชียลฯ และสังคมสื่อบันเทิง ไม่มีความจำเป็นใดๆ ที่จะต้องมีนางอยู่ในวงการอีกต่อไป


EP 37