พระรองหน้าขาว ย่องหาคู่ขา ตามฟิสเนต

        ได้เวลาคันๆ กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเกาความคันของ พระรองหน้าขาว ที่ในจอทีวีดูแม๊นแมนแฮนด์ซั่ม แต่นอกจากขอบอกว่าฮีสาวแตกแหลกลาน แถมยังได้ชื่อว่าเป็นนักล่าสวาทตามฟิสเนตอีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นใครถ้าพร้อมแล้วตามเจ๊หว่างมาเลยเจ้าค่ะ

 

        เป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ที่สาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดในความล่ำของกล้ามแน่นๆ แต่ทุกๆ คนโปรดรับทราบไว้เลยว่า พระรองหน้าขาว นางคือเกย์เก้งดาวเด่นที่ชอบไปออกกำลังกายตามสถานฟิสเนตต่างๆ ทั่วกรุงเทพ แต่ความจริงแล้วจุดประสงค์ของนาง ก็คือไปล่าเหยื่อหนุ่มๆ หรือไม่ก็พวกเดียวกันในฟิสเนต บอกใบ้ให้นิดว่าพระรองหน้าขาว มักได้รับบทเป็น ตัวโกงเกือบทุกเรื่อง บทโหดๆ แมนๆ ต่อยตีกับพระเอก นั้นคือการแสดงล้วนๆ ส่วนชีวิตจริงของพระรองหน้าขาว สาวแตกแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ยิ่งเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงคนสนิท ที่เป็นเกย์เก้งกวางด้วยกันแล้ว ทุกคนแทบจะยกให้พระรองหน้าขาว เป็นคุณแม่ประจำเลยก็ว่าได้

 

        ส่วนสปีชีส์ของ พระรองหน้าขาว นางเป็นเกย์สาวสายรับ ว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไปฟิสเนตที่ใกล้ที่สุด พอพระรองหน้าขาว ไปถึงฟิสเนต บรรดาเกย์เก้งกวางทุกตัว ก็จ้องกันตาเป็นมัน เพราะหลายคนรู้ว่าพระรองหน้าขาวเป็นดารา และ ถ้าพระรองหน้าขาวสนใจใคร ก็จะส่งซิกให้รู้ทางสายตา แล้วลากกันไปฟาดในห้องน้ำ ล่าสุดนางก็ไปคว้านายแบบเกย์ ในฟิตเนตย่านรัชดา จนมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า มีคลิปของคู่นี้หลุดออกมาอีกด้วย อ้าว! ใครมีรีบส่งมาให้เจ๊หว่างพิสูจน์ด่วนๆ ว่าใช้ พระรองหน้าขาว กับนายแบบเกย์หรือเปล่า