ไม่อายปาก! นางร้ายหน้าเละ แฉเรื่องกินผู้ชายค่อนวงการ

  

 

  กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการทุกสัปดาห์ พร้อมกับเรื่องราวฉาวๆ ของคนในวงการบันเทิง สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเซ็นรับรองความฉาวสุดติ่งของ นางร้ายหน้าเละ ที่เปลี่ยนผู้ชายมาค่อนวงการ แถมเลิกกับผู้ชายคนไหน ก็เอาเรื่องบนเตียงของผู้ชายคนนั้น มาแฉให้เพื่อนตุ๊ดเพื่อนเกย์ได้เม้าท์มอยกันอย่างสนุกปาก

 

   นางร้ายหน้าเละ ที่เพื่อนๆ หลายคนในวงการต้องถีบหัวส่ง กับพฤติกรรมแปลกประหลาดของชี ที่ 3 วันดี 4 วันบ้า โดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย ไม่ว่าชีจะรักกับใคร ก็เพ้อเจ้อรักเขาสุดหัวใจ แต่ก็ต้องแอบควบ 2 ควบ 3 แถมยังชอบเอาเรื่องบนเตียงของผู้ชาย ไปบอกกับบรรดาเพื่อนตุ๊ดเพื่อนเกย์ ว่าผู้ชายคนนี้ไซส์เท่าไหร่ ลีลาบนเตียงเป็นยังไง ใครเสร็จช้า เสร็จไว ใครชอบท่าไหน ชีก็เอามาเผยในที่แจ้งแบบหมดเปลือก กลายเป็นเรื่องสนุกปากกันในวง ยกตัวอย่าง อดีตหลัวนักร้องหุ่นแซบ ที่รายนี้โดนแฉหมดเปลือกว่า โคตรเล็ก เสร็จไว แถมชอบพาไปมีเซ็กส์ตามสถานที่แปลกๆ แถมฝ่ายชายยังชอบให้ถ่ายคลิปอีกด้วย ต๊าย! นี่ถ้ามีคลิปเคลื่อนไหวหลุดอกมา ป่านนี้ชีคงได้เป็นนางเอกหนังโป๊ไปแล้ว

 

   นอกจากนี้พฤติกรรมชอบยั่วผู้ชาย ก็เป็นเรื่องที่ชีถนัด ล่าสุดก็หวังจะงาบ ระเอกบ้านนอกกล้ามปู ด้วยการโทรไปจิกเช้า จิกเย็น จนพระเอกบ้านนอกกล้ามปูรำคาญ และด่ากลับไปว่า ไม่รับเซ้งของหลายต่อ ทำเอานางร้ายหน้าเละปรี๊ดแตก สุดท้ายชีก็ไปคั่วกับ พระรองดาวรุ่ง ที่เล่นละครเรื่องเดียวกัน แต่ก็แอบขย่มกันได้ไม่ถึงเดือน ชีก็แอบไปควบกับพระเอกดาวรุ่ง ที่เพิ่งจะเข้าวงการ จนเกิดศึกชิงนางกลางลานจอดรถ แต่สุดท้ายนางร้ายหน้าเละ ก็เลือกพระเอกดาวรุ่ง งานนี้เจ๊หว่างคาดการณ์ว่าอีกไม่นาน นางร้ายหน้าเละ กับ พระเอกดาวรุ่ง ต้องประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างแน่นอน