นางแบบติดยา ตกอับ! เร่ขายของตลาดนัด หวิดโดนแม่ค้ารุมตบ

  

 

  มาแล้วเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ กลับมาทำหน้าที่แฉเรื่องลับคนบันเทิง ที่ชอบทำตัวติดลบ ลืมกำพืด จำอดีตของตัวเองไม่ได้ ก็เหมือนกับนางแบบคนนี้ที่เคยโด่งดังมากๆ เมื่อหลายปีก่อน แต่สุดท้ายก็ต้องตกอับ เพราะไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ทุกวันนี้ต้องไปเป็นแม่ค้าขายของมือ 2 ตามตลาดนัด แต่ก็ไม่วายเกือบโดนแม่ค้าในตลาดรุมตบ เพราะยังคงทำตัวกร่างปากสุนัขไม่เลิก

  เคยกางปีกเป็นนางแบบตัวแม่ในวงการแคตวอล์กสำหรับ นางแบบติดยา ล่าสุดชีวิตตกอับสุดขีด ต้องไปเร่ขายของตามตลาดนัด หลังจากที่มีข่าวพี้ยาขึ้นหน้าหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน แถมดันไปแต่งงานกับไฮโซจอมปลอม แต่สุดท้ายก็โดนสามีไฮโซจอมปลอมปลอกลอกเอาสมบัติทุกอย่างไปหมด แถมยังโดนทำร้ายร่างกายจนนางแบบติดยาทนไม่ไหว และต้องเลิกรากันในที่สุด งานนี้แทนที่เพื่อนๆ นางแบบจะสงสาร แต่ทุกคนกลับสมเพชเวทนา เพราะสมัยที่เป็นนางแบบเบอร์ต้นๆ ก็ทำเรื่องเลวๆ กับคนอื่นเอาไว้เยอะ ทั้งโกงเงิน ชอบดูถูกคนอื่น ไม่มีสัมมาคารวะกับนางแบบรุ่นพี่ๆ จนไม่มีใครอยากจะเข้าใกล้

  ล่าสุดนางแบบติดยาก็ต้องไปเช่ารถกระบะเก่าๆ เดินทางไปโรงเกลือ เพื่อไปหาซื้อของมือ 2 ตามตลาดนัดมาขาย ตอนแรกก็อับอายขายขี้หน้าที่ตัวเองต้องกลายมาเป็นแม่ค้า พยายามปิดหน้าปิดตาใส่หมวก ใส่แว่นดำ แต่สุดท้ายก็มีคนจำได้สุดท้ายก็ต้องเปิดหน้าเปิดตา ขายของ ยอมรับชะตากรรม และทุกวันนี้ นางแบบติดยาก็กลายมาเป็นแม่ค้าปากตลาดอย่างเต็มตัว จนเกือบจะโดนแม่ค้าในตลาดรุมตบ เพราะชอบทำตัวมีเรื่องมีราวกับแม่ค้าคนอื่นๆ ไปทั่ว

  โธๆๆ นิสัยเเบบเดิมๆ มันคงจะเลิกไม่ได้สินะ สักวันจะได้เป็นข่าวหน้าหนึ่งเพราะโดนรุมตื้บ นี่ละแม่คุ้ณณณณณณ