ผู้จัดการส่วนตัวจอมเสี้ยม ออกคำสั่ง นางเอกหน้าหวาน เลือกสื่อ!

  ได้เวลาสนุกกับเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่ไม่ค่อยจะบันเทิงสักเท่าไหร่ สวัสดีเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ กลับมาทำหน้าเหมือนเดิมทุกๆ สัปดาห์ สัปดาห์นี้ผู้โชคดีคือ นางเอกหน้าหวาน จากเวทีประกวดร้องเพลง ที่ช่วงนี้เริ่มทำตัวเยอะ และเลือกขอสัมภาษณ์ แต่สื่อหัวใหญ่ๆ เท่านั้น

  เข้าวงการมาแบบหน้าบ้านๆ สำหรับ นางเอกหน้าหวาน ที่อยู่ๆ ก็เข้ารอบเวทีประกวดร้องเพลงแบบงงๆ เสียงร้องก็งั้นๆ แต่เรื่องดราม่าแย่งซีนชนะเลิศ จนชีแจ้งเกิดโด่งดังในชั่วข้ามคืน สมัยก่อนก็ยังทำน่ารัก น่าเอ็นดู นักข่าวคนไหนอยากจะขอสัมภาษณ์อะไร ก็ให้สัมภาษณ์ทุกอย่าง แต่พอเริ่มดังขึ้นมา นิสัยของ นางเอกหน้าหวาน ก็เริ่มเปลี่ยนไป เวลานักข่าวถามคำถามอะไร ก็จะพูดแบบถามคำ ตอบคำ พร้อมชักสีหน้าแบบไม่พอใจ

  พอสืบสาวราวเรื่องเลยรู้มาว่าที่ นางเอกหน้าหวาน เป็นแบบนี้เพราะมี ผู้จัดการส่วนตัวจอมเสี้ยม ที่เป็นคนสั่งสอนว่าให้ นางเอกหน้าหวาน เลือกเฉพาะสื่อใหญ่ๆ เท่านั้น เคยมีกรณีหนึ่งที่สื่อออนไลน์โทรไปขอสัมภาษณ์ แต่นางเอกหน้าหวาน กลับบอกว่าไม่ว่าง ถ่ายละครอยู่ แต่จริงๆ แล้วเพิ่งจะอัพรูปลงในไอจี ว่ามาช้อปปิ้งวันหยุด

  ล่าสุด นางเอกหน้าหวาน ก็เพิ่งจะไปบวงสรวงละครเรื่องใหม่ โดยมี ผู้จัดการส่วนตัวจอมเสี้ยม ตามประชิดติดเป็นเงาเหมือนเดิม พอทำพิธีบวงสรวงเสร็จ ก็มีสื่อบันเทิงจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง เดินเข้ามาขอสัมภาษณ์สกุ๊ปเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ แต่นางเอกหน้าหวาน กลับตอบว่าการว่าดูแลสุขภาพคือ การนอนหลับ จากนั้นก็ยกมือสวัสดีแบบส่งๆ แล้วลุกหนีไปทันที ปล่อยให้นักข่าวรายนี้ได้แต่นั่งงง ตายๆ หรือว่าชีไม่อยากอยู่ในวงการนี้แล้ว เพราะเจ๊หว่างเชื่อว่า ถ้าชียังประพฤติตัวแบบนี้ มีหวังได้นอนหลับพักผ่อนยาวๆ ที่บ้านอย่างแน่นอน!?!