นางแบบลูกครึ่ง สตอเป็นนิสัย มโนแต่งงานกับมหาเศรษฐี

  

 

  กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการทุกสัปดาห์ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างเพิ่งจะได้ข้อมูลสดๆ ร้อนๆ ของ นางแบบสาวลูกครึ่งรายหนึ่ง ที่ติดยาจนสติเพี้ยน ล่าสุดก็ป่าวประกาศว่าจะไปเมืองนอกเมืองนา เล่นหนังใหญ่ระดับโลก แถมมโนว่าจะได้แต่งงานกับอภิมหาเศรษฐีระดับพันล้าน แต่สุดท้ายเจ๊หว่างก็ได้ข่าวรั่วๆ มาว่า ตอนนี้ SHE รับจ๊อบนอนอ้าซ่าถ่างขารายวัน อยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้าน

 

  ดับอนาถไปตั้งนานแล้วสำหรับ นางแบบลูกครึ่ง ที่ยังเดินลอยไป ลอยมา ในวงการ ทั้งๆ ที่ไม่มีผลงานอะไรแล้ว ดีก็แต่โม้ไปเรื่อยว่าได้ไปทำงานที่เมืองนอกเมืองนา แต่ก็ไม่เห็นมีผลงานอะไรเด่นๆ ออกมาให้เห็น ยิ่งตอนอยู่เมืองไทย เล่นหนัง เล่นละคร ก็ใช่ว่าจะดีอะไรนักหนา แข็งทื่อตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่อง ส่วนเรื่องหน้าอกหน้าใจ ก็โดนบรรดานางแบบเม้าท์เผาขนว่า ว่าแห้งเหี่ยวแบบนี้ ยังไง๊..ยังไง ชาตินี้ ก็ขายไม่ออก

 

  งานนี้ทำเอา นางแบบลูกครึ่ง ถึงกับต้องรีบโร่ไปอัพไซส์ ช่วงนี้เวลาไปออกงานที่ไหน ก็จะชอบใส่เสื้อคว้านลึกยาวไปถึงรูสะดือ ให้บรรดาช่างภาพ ได้รัวชัตเตอร์กันอย่างมันส์มือ แต่พอเจอนักข่าวถามว่า ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าอก หน้าใจ ถึงใหญ่ขึ้น นางแบบลูกครึ่ง ก็จะสตอแหลว่า เป็นของแท้ แม่ให้มา แถมประกาศตัวว่าแอนตี้เรื่องการทำศัลยกรรมแบบสุดๆ

 

  ยิ่งเรื่องผู้ชาย นางแบบลูกครึ่ง ไม่เคยสมหวังในความรักเลยสักครั้ง แต่ปากก็บอกว่ามีผู้ชายคบหาด้วยตลอดเวลา และทุกคนล้วนเป็นมหาเศรษฐีระดับพันล้าน หมื่นล้าน แต่พอสืบไป สืบมา ที่แท้นางก็มโนคิดไปเองทั้งนั้น ครั้งหนึ่งก็เคยประกาศตัว ว่าจะแต่งงานเป็นรอบที่ห้าร้อย แต่ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า บอกว่าต้องรอให้ผลงานหนังเรื่องใหม่ออกมาก่อน แล้วจะแต่งงานแน่นอน แต่ตอนนี้รอมาเป็นชาติกว่าแล้ว ก็ไม่เห็นจะมีผลงานอะไรออกมา สงสัยคงจะสตอเป็นนิสัยไปแล้ว เสียดายความสวยของSHE สมัยที่เข้าวงการใหม่ๆ สวยระดับนางฟ้า แต่ตอนนี้ต้องกลายมาเป็นนางบำเรอรับใช้พวกฝรั่งขี้นก อยู่ที่แถวๆ ประเทศเพื่อนบ้าน