นักร้องลูกทุ่งอ้วนดำแอบฟาดเจ้าภาพ เมียตามจิกหัว สั่งก้มกราบหลังเวที!

  

 

  สวัสดีเจ้าค่ะ ได้ยินเสียงหวานๆ สะท้านติ่งหูแบบนี้ ก็ต้องเป็นเสียงของ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง หนัง ละคร เจ๊หว่าง ก็มีข้อมูลลับๆ ที่เหล่าคนดังทำตัวได้ตมต่ำ โดยวันนี้ขอพูดถึงวงการเพลงลูกทุ่ง บอกเลยว่าทุกวันนี้นักร้องลูกทุ่ง(บางคน)ต้องเอาตัวเข้าแลกถึงจะได้งานโชว์ตัว เจ๊หว่างไม่แปลกใจเลยเจ้าค่ะ ว่าทำไมนักร้องลูกทุ่งสมัยนี้ต้องอัพเกรดตัวเองกันอย่างหนักหน่วง

 

  คาวฉาวโฉ่ไม่แพ้ พระเอก-นางเอก สำหรับวงการเพลงลูกทุ่ง ที่แข่งขันกันจะเป็นจะตาย เหมือนพวกพระเอก-นางเอก ที่แย่งงานละคร งานโฆษณา ด้วยการใช้เรือนร่างพ่วงในงานการขาย ส่วนวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเรา ถ้าจะให้มานั่งแอ๊บแตก เป็นคนดีสวยๆ ใสๆ มันก็ไปไม่รอด ก็เหมือนกับ นักร้องลูกทุ่งอ้วนดำ ที่พยายามโมดิฟายตัวเอง หมดเงินไปเป็นล้านๆ แต่ก็ยังสวยแซ่บสู้คนอื่นไม่ได้ พยายามแหกเต้า อ้าขา แต่ก็ยังไม่มีงานจ้าง สุดท้ายก็เลยเอาสินค้าช่วงล่าง เสนองานให้กับเจ้าภาพหัวงู ที่อยากลองของปลอมของแปลกดูบ้าง  

 

  ทุกวันนี้ นักร้องลูกทุ่งอ้วนดำ ก็เลยมีงานเข้าแทบจะทุกวัน ไปร้องเพลงที่ไหน ก็ต้องขึ้นไปฟาดกับเจ้าภาพในโรงแรมก่อนทุกครั้ง พร้อมกับได้เงินก้อนโตติดกระเป๋าลงมาด้วย แต่ล่าสุดเหมือนกรรมติดจรวด เพราะเมียเจ้าภาพดันจับได้คาหนังคาเขา ถึงขั้นตามไปจิกหัวนักร้องลูกทุ่งอ้วนดำ พร้อมกับสั่งให้ก้มลงกราบแทบบาทาถ้าไม่อยากเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่ง แต่เรื่องนี้ก็ถูกปิดเป็นความลับ เพราะนักร้องลูกทุ่งอ้วนดำ ใช้เงินอุดปากคนในวงทุกคน ที่รู้เห็นเหตุการณ์ ไม่งั้นป่านนี้คงจะฉาวเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งไปแล้ว