พระเอกแข้งทอง พลาดท่าโดน โดนพริตตี้ตัวแม่ อัดคลิป

  

 

  มาแล้วเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่จะทำให้คนบันเทิงทั้งวงการฯ ขนหัวลุก เพราะถ้าเจ๊หว่างรู้ โลกต้องรู้ด้วยแน่นอน สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอเม้าท์ขอมอยถึง พระเอกแข้งทอง ที่ชอบสอยสาวๆ ในวงการฯ แต่ดันพลาดท่า โดนพริตตี้ตัวแม่อัดคลิป ตอนกำลังซั่มกันบนเตียงอย่างเมามันส์

 

  ชอบสอยสาวๆ ในวงการ มาเป็นเมียชั่วข้ามคืน สำหรับ พระเอกแข้งทอง ยิ่งถ้าเป็นดาราน้องใหม่ ไม่ประสีประสาเรื่องในวงการฯ พระเอกแข้งทอง ก็จะชื่นชอบเป็นพิเศษ ด้วยการพยายามหาทางจีบ ส่งดอกไม้ ส่งขนม ไปให้ถึงกองถ่ายละคร จนฝ่ายหญิงเริ่มตายใจ และคิดว่าฝ่ายชาย คงจะชอบจริงๆ จากนั้น พระเอกแข้งทอง ก็จะชวนมาหาที่คอนโด แล้วยัดเยียดความเป็นสามีให้ทันที แต่พอเริ่มมีข่าวรั่วๆ หลุดๆ พระเอกแข้งทอง ก็จะปฎิเสธเสียงแข็ง ทำเอาดาราน้องใหม่ช้ำใจไปหลายต่อหลายคน เพราะบางคนถึงขั้นยกความบริสุทธิ์ให้กับ พระเอกแข้งทอง ได้เปิดซิงเป็นคนแรก

 

  นอกจากคนในวงการบันเทิงแล้ว ในวงการพริตตี้ก็รู้ดีว่า พระเอกแข้งทอง ชอบตามล่า ตามสอย พริตตี้ตัวท็อปๆ ของวงการ ล่าสุดก็ดันพลาดท่าไปฟาดกับ พริตตี้ตัวแม่ สุดยอดความสตอแหล ที่ SHE คนนี้สามารถทำได้ทุกอย่าง เพื่อให้ตัวเองเป็นข่าวโด่งดัง ล่าสุด SHE ก็ออกมาให้ข่าวกับสำนักข่าวชื่อดังแห่งหนึ่งในทำนองว่า ได้ฟาดกับ พระเอกแข้งทอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีคลิปลับๆ ที่กำลังนัวเนียกันคาเตียง งานนี้ พริตตี้ตัวแม่ หลุดปากออกมาว่า ถ้าคลิปนี้หลุดออกไปเมื่อไหร่ พระเอกแข้งทอง อาจจะต้องเสียหลักในวงการอย่างแน่นอน อ้าว! เวรกรรมมันตามทันจริงๆ ชอบไปฟาดกับคนนั้นคนนี้ แล้วให้ความหวังแบบลมๆ แล้งๆ ว่าจะคบหาเป็นแฟน ตอนนี้เจอของจริงเข้าไป ถึงกับหงายเงิบเลยไหมละจ๊ะ พ่อพระเอกแข้งทอง

 

   กรรมใดใครก่อ..กรรมนั้นคืนสนอง ใช่ไหมเนี่ย...?!?