เอือมทั้งวงการฯ พระเอกจอมหยิ่ง เบ่งผิดที่ หวิดโดนรุมตืบ!!

 

  ได้เวลาขุดคุ้ยเรื่องของคนบันเทิงทุกสัปดาห์กับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ สัปดาห์นี้เจ๊หว่างขอขุดคุ้ยเรื่อง พระเอกคนดัง ที่คนในวงการเอือมระอากับพฤติกรรมสุดหยิ่ง จนเพื่อนๆ นักแสดงด้วยกัน ไม่มีใครอยากคบหาด้วย ล่าสุดไปทำตัวกร่าง จนเกือบโดนรุมตื้บคาร้านอาหาร

 

  ชอบรับบทเป็นพระเอกแสนดีสำหรับ พระเอกจอมหยิ่ง ที่หน้าตาไม่สมควรจะได้เป็นพระเอกด้วยซ้ำ แต่ไม่รู้ว่าไปเล่นของที่ไหนมาหรือเปล่า ผู้ใหญ่ในสังกัด ถึงได้รัก ได้หลงขนาดนี้ เพราะนิสัยในจอทีวี กับนอกจอทีวี ช่างต่างกันลิบลับ ทั้งเยอะ ทั้งหยิ่ง เห็นแก่ตัว จนเพื่อนๆ นักแสดงหลายๆ คนในวงการ ปฏิเสธร่วมงานด้วย เพราะพระเอกจอมหยิ่ง ชอบมากองละครสาย แถมมาท่องบทหน้ากองอยู่เป็นประจำ ทำให้ต้องยืดคิวเวลาในการถ่ายทำไปอีกหลายชั่วโมง แถมเล่นละครแทบทุกเรื่อง ก็แข็งทื่อเป็นโขดหิน โดนผู้กำกับฯ สั่งเทค เป็นสิบๆ รอบ จนนักแสดงที่เข้าฉากด้วยกันถึงกับหัวเสีย แถมบางซีนต้องวิ่งชนนางเอกล้มกลิ้งไปกับพื้น พอผู้กำกับฯ สั่งคัทแทนที่ พระเอกจอมหยิ่ง จะเข้าไปช่วยประคองนางเอกขึ้นมา แต่กลับเดินหนีหน้าตาเฉย และไม่หลุดคำว่า "ขอโทษ" ออกมาสักคำ

 

  ล่าสุด พระเอกจอมหยิ่ง ก็เกือบไปก่อเรื่องที่ต่างจังหวัด ด้วยการไปทะเลาะกับเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เพราะพระเอกจอมหยิ่ง ดันไปยืนสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบแบบไม่สนใจใคร พอเด็กเสิร์ฟเดินเข้าไปบอก พ่อพระเอกก็อวดเบ่งโชว์ความกร่างว่าเป็นพระเอกชื่อดัง จนเกือบโดนเด็กเสิร์ฟรุมกระทืบ แต่โชคยังดีที่เพื่อนพระเอกจอมหยิ่งเข้ามาห้ามไว้ได้ทัน

 

  ซึ่งคนในร้านที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้ๆ ก็เห็นเหตุการณ์นี้ทั้งหมด ก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้ จะมีใครถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ได้หรือเปล่า ถ้ามีเจ๊หว่างขอให้รีบแชร์คลิปลงด่วนๆ คนแบบนี้ ต้องโดนประณามให้มันไม่มีพื้นที่ยืนในสังคม และในวงการบันเทิง