นางร้ายขี้เหนียว ชอบขอของฟรี ยืมชุดใส่แล้วไม่คืน!

   

 

  มาแล้วเจ้าค่ะ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ไม่ได้มาโม้ ไม่ได้มามโน เพราะเรื่องที่เจ๊หว่างแฉ คือเรื่องจริงล้านเปอร์เซ็นต์ของคนบันเทิง ที่หลายๆ คนในวงการรู้ดี แฉไปไม่กี่ประโยค ก็ถึงบางอ้ออันที สัปดาห์นี้เจ๊หว่าง ขอแฉพฤติกรรมของ นางร้ายขี้เหนียว ที่คนทั้งวงการไม่ค่อยไม่มีใครอยากจะคบหา เพราะพฤติกรรมชอบขอของฟรี ด้วยการอ้างว่าไอจีของตัวเองมียอดคนติดตามครึ่งล้าน

 

   ชอบขอของฟรีเป็นนิสัยสำหรับ นางร้ายขี้เหนียว ที่งานในวงการก็ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่ แต่ชอบเดินสายไปออกงานอีเว้นท์ ด้วยการลงทุนโทรไปหาเจ้าของงาน และอ้างว่าจะใช้ไอจีส่วนตัวโปรโมทงานให้ โดยเฉพาะงานเปิดตัวสินค้าแบรนด์เนม นางร้ายขี้เหนียว ไม่เคยพลาดสักกะงาน ถึงไม่ได้เงินสักกะบาท แต่ก็ได้ของแบรนด์เนมกลับมาก็ยังดี สุดท้ายนางร้ายขี้เหนียวก็เอาของพวกนี้ไปขายแปรสภาพเป็นเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง

 

   ครั้งหนึ่งก็เคยเอาไอจีหลักครึ่งล้านของตัวเองไปหากิน ว่าจะโปรโมทกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังให้ ซึ่งทางคนดูแลแบรนด์ ก็เห็นว่ามียอดคนติดตามเกือบครึ่งล้านฟอลโล่ ทางคนดูแลแบรนด์ตกลงที่จะให้กระเป๋าแบรนด์เนมมูลค่าเกือบหลักแสนให้ฟรีๆ แลกกับการโปรโมท แต่สุดท้ายนางร้ายขี้เหนียว ก็ต้องหงายเงิบ เพราะทางไอจีไล่เช็คว่าใครปั๊มยอดผู้ติดตามและไล่ลบทิ้งทันที จากยอดฟอลโล่ครึ่งล้านของ นางร้ายขี้เหนียว ก็เหลือแค่แสนกว่า ทำเอาคนดูแลแบรนด์ต้องส่งข้อความไปปฏิเสธทันที

 

   นอกจากนี้นางร้ายขี้เหนียว ยังชอบโทรไปขอยืมชุดตามร้านชื่อดังมาใส่ อ้างว่าจะเอาชุดใส่ไปออกงานนั้น งานนี้ แต่จริงๆ แล้ว นางร้ายขี้เหนียว ยืมชุดมาใส่ เพื่อถ่ายรูปลงในไอจีเล่นเฉยๆ บางครั้งก็ตีมึน ทำลืม ไม่คืนชุด พอทางร้านโทรไปตามคืน ก็ขอผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ พอส่งชุดไปคืนที่ร้านเจ้าของร้านถึงกับลมจับ เพราะชุดมาในสภาพแบบยับเยิน จนคนทั้งวงการทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังเข็ดขยาดกับพฤติกรรมของนางร้ายขี้เหนียว