ย้อนรอยเส้นทางฉาว นางร้ายปากเบี้ยว กว่าจะมีวันนี้ได้

  สวัสดีเจ้าค่ะ กลับมาเจอกับ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ ทุกสัปดาห์ พร้อมกับเรื่องราวฉาวๆ คาวๆ ของคนบันเทิงในบ้านเรา ที่สัปดาห์นี้เจ๊หว่าง ขอย้อนเส้นทางฉาวๆ ของ นางร้ายปากเบี้ยว ตัวแม่เซ็กซี่ของวงการ ที่กว่า She จะเข้าวงการมาได้ ก็ผ่านการเป็นเมียชั่วคราว ของผู้กำกับมาแล้วหลายคน

  แซบอีกแล้วเจ้าค่ะสำหรับ นางร้ายปากเบี้ยว ตัวแม่ความเซ็กซี่ ที่สู้ศึกจนช่วงล่างพรุนตั้งแต่เข้าวงการ ผ่านการใช้งานมาหลายยุค หลายสมัย ชายไทย ชายเทศ นางร้ายปากเบี้ยวก็รับมาหมด ยิ่งช่วงเข้ามาในวงการใหม่ๆ นางร้ายปากเบี้ยว ต้องยอมเอาตัวเข้าแลกกับผู้กำกับโฆษณาอ้วนดำปากเหม็น เพื่อให้ตัวเองได้เป็นนางเอกโฆษณาชิ้นต่อๆ ไป จนก้าวเข้าสู่วงการหนัง

  พอได้ไปเล่นหนัง ก็เป็นได้แค่ตัวประกอบ เดินๆ วิ่งๆ ออกมาสี่ห้าฉาก นางร้ายปากเบี้ยว ก็เลยใช้ลูกไม้มารยาขอติดรถ ผู้กำกับหนังหน้าหนวด กลับบ้าน อ้างว่าบ้านอยู่ไกล ถ้ากลับดึกกลัวจะไม่ปลอดภัย แต่สุดท้ายก็เลี้ยวหัวรถเข้าโรงแรมม่านรูด ช่วยกันดันขึ้นดันลงบนที่นอน จนนางร้ายปากเบี้ยว ได้เป็นนางเอกหนังเต็มตัว แต่ก็ไม่เปรี้ยงตามที่สมปรารถนา 

  แต่ผลงานที่ทำให้ นางร้ายปากเบี้ยว ดังสุดๆ คือการไปถ่ายรูปโป๊ รูปเปลือยให้กับนิตยสารหัวใหญ่ ทำให้นางร้ายปากเบี้ยว เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั้งวงการ มีพระเอกหัวแถว และหนุ่มๆ ระดับไฮโซร้อยล้าน ขอมาสมัครเป็นแฟน แต่นางร้ายปากเบี้ยว ก็คบหากับใครได้ไม่นาน เพราะนิสัยชอบเอาแต่ใจ แถมยังแสดงกิริยาไม่ดี ไม่งาม กับทางครอบครัวผู้ชาย จนถึงขั้นเปิดศึกทะเลาะกับแม่ฝ่ายชายมาแล้วหลายคน ก็ไม่รู้ชาตินี้ นางร้ายปากเบี้ยว She จะได้แต่งงานตามที่เพ้อเจ้อไว้หรือเปล่า เพราะคบหากับใคร ก็ทำให้ชีวิตผู้ชายคนนั้นแทบจะพังพินาศ