พิธีกรตุ๊ดชื่อดัง เปิดบ้านหรู ปาร์ตี้ผู้ชายแก้ผ้า

 

  แซบติดเรท 20+++ แน่นอนเจ้าค่ะ สำหรับเรื่องที่ เจ๊หว่าง...คะขา ตัวแม่แฉวงการ จะแฉต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของ พิธีกรตุ๊ด ที่ชอบเปิดบ้านต้อนรับหนุ่มๆ จัดปาร์ตี้แก้ผ้าริมสระว่ายน้ำ จนตำรวจต้องมาตรวจถึงที่บ้านกันเลยทีเดียว

 

  ขึ้นชื่อเรื่องบ้าผู้ชายมากๆ สำหรับ พิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ที่ใช้เงินเปย์ผู้ชายหมดไปเป็นแสนๆ ล้านๆ โดยเฉพาะบรรดา นายแบบหุ่นดี หุ่นแซบ ทั้งไทย ทั้งเทศ ถ้าพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง อยากได้ใคร ก็รีบเข้าไปดิล พร้อมโอนไว จ่ายไว แล้วเรียกเหล่านายแบบไปรับใช้ถึงที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีเด็กหนุ่มหน้าหล่อๆ ที่อยากเข้าวงการบันเทิง ก็จะพยายามเข้าหา พิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ด้วยการสมยอมให้พิธีกรตุ๊ด ปู้ยี่ปู้ยำได้อย่างเต็มที่

 

  ล่าสุดทำเอาชาวบ้านชาวเมืองในระแวกบ้าน ของพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง แตกตื่น เพราะมีตำรวจมาเคาะประตูถึงหน้าบ้าน หลังจากที่บ้านของพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง จัดงานปาร์ตี้เสียงดังกระหึ่มไปทั้งซอย พอตำรวจเปิดประตูเข้าไปในบ้าน ตำรวจถึงกับอึ้งรับประทาน เพราะภายในบ้านเต็มไปด้วยผู้ชายนอนเมาแก้ผ้าเป็นสิบๆ คน ส่วนพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ก็เมาอ้วกแตกคุยกับตำรวจไม่รู้เรื่อง แต่โชคยังดีที่มีเพื่อนของพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ยังสติดี สามารถเจรจากับตำรวจ และยอมปฎิบัติตามคำสั่งแต่โดยดี

 

  ส่วนพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง หลังจากเมามายไม่ได้สติแล้ว พอตื่นขึ้นมา หนุ่มๆ ที่นอนแก้ผ้า ก็หายหัว หายตัว กันไปทุกคน แถมของมีค่าในตัวพิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ทั้งนาฬิกาแบรนด์เนม กระเป๋าสตางค์ เงินสด แต่งานนี้บอกเลยว่า พิธีกรตุ๊ดชื่อดัง ไม่เข็ด ไม่จำ เพราะยังแอบจัดปาร์ตี้ผู้ชายแก้ผ้าอยู่ที่บ้านตลอดแทบจะทุกสัปดาห์